Bữa ngon nhớ đời - Tập 7

Dương Khắc Linh, Sara Lưu hợp sức “đánh bại” Color Man

Tập 7 khiến khán giả thích thú không chỉ bởi sức hấp dẫn của các món ăn mà còn bởi màn thua cuộc đầy cay đắng của Color Man.

Đồng hành với "Quý ông đa sắc" sẽ là “thông gia” của ca sĩ Hồ Ngọc Hà - Dương Khắc Linh và Sara Lưu. Sở dĩ gọi là thông gia vì cặp vợ chồng trẻ đã chào đón cặp song sinh bụ bẫm, đáng yêu - giống ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Chính vì thế, cả hai gia đình đã kết thân với nhau và thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ, khiến người hâm mộ  thích thú.

Sau phần chào sân không thể ấn tượng hơn, ba người chơi đã quá hiểu nhau, cùng bước vào phần thưởng thức món ăn và đoán giá, Sara Lưu dường như không thể kiềm chế mình trước đồ ăn ngon, liên tục dành lời khen cho menu tập 7. Dù kiệm lời, nhưng Dương Khắc Linh cũng đồng ý với bà xã về độ xịn - mịn của bữa ăn, đồng thời tự hào với độ hiểu biết của vợ trong suốt quá trình đoán giá món ăn.

Về phần Color Man, sau nhiều lần thua cay đắng, ở tập này, host vận dụng độ hiểu biết của mình vào việc khá quan trọng, đó là…chọn màu bút. "Quý ông đa sắc" nói: “Lần này, Color Man chọn bút màu đỏ, chắc chắn sẽ rất may mắn đây. Lần nào mình chọn bút màu đen là y như rằng lần đó thua cuộc. Hôm nay, mặc áo đỏ, dép đỏ, bút đoán giá cũng màu đỏ.”. 

Sau nhiều phân đoạn phân tích giá cả thị trường một cách kỹ lưỡng, tính toán chi tiết và cẩn thận, cứ ngỡ phần thắng đã nằm chắc trong tay, kết quả cuối cùng Color Man chính là người đoán giá sai nhiều nhất. Quá chán nản và thất vọng, host đành ngậm ngùi móc “hầu bao” và thanh toán cho toàn bộ bữa ăn này. Còn Dương Khắc Linh và Sara Lưu vừa no bụng vừa có những tràng cười sảng khoái từ chương trình. 

Bữa ngon nhớ đời - 19g30 chủ nhật trên kênh HTV7.

Mỹ Hạnh