Dự báo thời tiết ngày 21/4/2024: Nắng nóng gay gắt ở Tây Bắc Bắc Bộ

ĐỨC PHONG - NGỌC PHẠM - MẠNH HÙNG // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 21/4/2024, 13:00

(HTV) - Theo Trung tâm Dự báo KTTV quốc gia, nắng nóng vẫn tiếp diễn ở phần lớn miền Bắc trong hôm nay, nhiều nơi nhiệt độ còn tăng lên. Ở vùng núi phía Tây khu vực Trung Bộ, Tây Nguyên chiều tối ngày 21/4 sẽ có mưa rào và dông cục bộ.

Dự báo thời tiết TP.HCM ngày 21/4/2024

Tại TP.HCM và các tỉnh khác thuộc Nam Bộ, đêm nay và ngày mai dự báo sẽ có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt. Trong mưa dông có thể xuất hiện lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất là 25 độ C. Nhiệt độ cao nhất là 37 độ C.

Dự báo thời tiết ngày 21/4/2024 các vùng trên cả nước

Hà Nội

Khu vực Hà Nội ngày mai sẽ có nhiều mây, đêm nay và chiều tối mai có lúc có mưa rào và dông; trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió Đông Nam đến Nam cấp 2-3. Trong mưa dông có thể xuất hiện lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất: 25-27 độ C. Nhiệt độ cao nhất: 32-34 độ C.

Tây Bắc Bộ

Tây Bắc Bộ đêm nay và ngày mai sẽ có mây, đêm nay và chiều tối mai có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to; ngày nắng, riêng khu vực Tây Bắc ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt. Gió nhẹ. Trong mưa dông có thể xuất hiện lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất: 22-25 độ, riêng khu vực Tây Bắc có nơi dưới 20 độ C. Nhiệt độ cao nhất: 32-35 độ; riêng khu Tây Bắc 36-38 độ, có nơi trên 38 độ C.

Đông Bắc Bộ

Dự báo Đông Bắc Bộ ngày mai sẽ có mây, đêm nay và chiều tối mai có mưa rào và dông rải rác, riêng vùng núi phía Bắc cục bộ có mưa to; ngày nắng. Gió Đông Nam đến Nam cấp 2-3. Trong mưa dông có thể xuất hiện lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất: 24-27 độ, có nơi dưới 24 độ C. Nhiệt độ cao nhất: 31-34 độ, có nơi trên 34 độ C.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế

Dự báo thời tiết ngày mai ở Bắc Trung Bộ sẽ có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng nóng và nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt. Gió nhẹ. Trong mưa dông có thể xuất hiện lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.Nhiệt độ thấp nhất: 25-28 độ, có nơi trên 28 độ C. Nhiệt độ cao nhất: 35-38 độ, có nơi trên 39 độ C.

Đà Nẵng - Bình Thuận

Dự báo, đêm nay và ngày mai tại Nam Trung Bộ sẽ có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng nắng, riêng phía Bắc (từ Đà Nẵng đến Phú Yên) có nắng nóng và nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt. Gió Đông Nam cấp 2-3. Trong mưa dông có thể xuất hiện lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất: 25-28 độ C. Nhiệt độ cao nhất: 34-37 độ, phía Bắc có nơi trên 38 độ C.

Tây Nguyên

Tại khu vực Tây Nguyên,đêm nay và ngày mai sẽ có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt. Gió nhẹ. Trong mưa dông có thể xuất hiện lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất: 22-25 độ C. Nhiệt độ cao nhất: 33-36 độ, có nơi trên 36 độ C.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Ngày 23/5, nam tài tử Chris Hemsworth đã được vinh danh trên Đại lộ Danh vọng Hollywood. Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác đã tham gia sự kiện này.
(HTV) - Tại Phần Lan, các nhà khoa học thuộc Tập đoàn Solar Foods đang hoàn thiện phương pháp sản xuất protein từ không khí!
(HTV) - Sân vận động Olympic ở Amsterdam, Hà Lan vừa diễn ra cuộc đua xe đẩy dành cho người cao tuổi, thu hút 400 người tham gia. Sau nhiều năm, sáng kiến này đã khuyến khích người lớn tuổi tập luyện thể dục, mang đến tinh thần vui vẻ, sôi nổi.
(HTV) - Chính phủ Serbia đã phản đối nghị quyết của Liên Hiệp Quốc công nhận ngày 11/7 là dịp tưởng niệm nạn diệt chủng ở Srebrenica tại Bosnia. Nhiều cộng đồng người Serbi ở các nước khu vực Balkan cũng phản đối mạnh mẽ việc công nhận này.
(HTV) - Cập nhật thông tin về vụ cháy tại Hà Nội khiến 14 người tử vong.
(HTV) - Nhóm vũ trang Hamas ngày 23/5 cho biết, họ đang giam giữ một đại tá Israel. Trước đó, Israel cho biết, viên sĩ quan cao cấp này đã chết trong vụ tấn công của Hamas vào lãnh thổ nước này vào đầu tháng 10/2023.
(HTV) - Sắc hoa tím này từ lâu đã trở thành thương hiệu của Lisbon. Loài cây này có mặt ở tất cả các con đường, quảng trường và công viên trong thành phố.