Việt Nam tươi đẹp

Đoan Trang đưa chồng và con gái về quê Long Khánh nhân dịp Trung Thu

Trở về từ mảnh đất miền Trung, chuyến xe "Việt Nam tươi đẹp" tiếp tục lăn bánh đến các tỉnh miền Đông Nam bộ để khám phá những địa điểm mới. Chương trình chọn thị xã Long Khánh – Đồng Nai, quê hương ca sĩ Đoan Trang là điểm dừng chân tiếp theo

Chuyến đi này còn là dịp để Đoan Trang đưa ông xã người Thụy Điển và con gái về thăm quê hương nhân dịp Trung Thu gần kề. Không những thế, Đoan Trang còn rủ thêm bạn thân là MC Quốc Bình đồng hành trong chuyến đi trở về khám phá nơi gắn liền với tuổi thơ của mình. 

Có mặt tại nhà cha mẹ ở Long Khánh, Đoan Trang cùng ông xã vui mừng ôm hôn cha mẹ khi gặp lại sau thời gian dài xa gia đình. Cả nhà sum họp bên nhau, Đoan Trang còn nhiệt tình trở thành thông dịch viên cho cả nhà, ôn lại những kỷ niệm với nhiều tiếng cười, lưu lại khoảnh khắc gia đình sum họp đầy ý nghĩa. 

Cũng tại Long Khánh, Đoan Trang có dịp dắt ông xã và người bạn thân Quốc Bình khám phá các món ăn đặc sản quê nhà và một trong số đó là bánh căn Long Khánh. Quá thích thú khi lại được thưởng thức đặc sản quê nhà, Đoan Trang còn trực tiếp ngồi vào khu bếp, khéo léo đổ từng khuôn bánh căn và nhiệt tình phụ chủ quán bán cho khách. 

Đặc biệt Long Khánh còn được mệnh danh là vựa trái cây của Đông Nam Bộ. Do đặc trưng thổ nhưỡng, vùng đất bazan trù phú, mưa thuận gió hòa giúp cho cây trái xum xuê, ngon ngọt trở thành một vùng đất nổi tiếng về trái cây. Trong đó, vườn trái cây nhà Đoan Trang cũng là một trong số khu vườn trái cây lớn tại Long Khánh với đặc sản nổi bật là chôm chôm nhãn.

Chuyến đi cùng gia đình ca sĩ Đoan Trang cùng người bạn thân Quốc Bình về thăm quê hương tại Long Khánh với nhiều tiếng cười cùng những giây phút sum họp ấm áp đến với khán giả lúc 17g20 chủ nhật ngày 9/9/2018 trên HTV9 và phát lại vào lúc 10g15 thứ sáu ngày 14/9/2018 trên HTV7. Mời quý vị đón theo dõi.

Đan Quỳnh (Ảnh: Trần Anh)
Xem thêm