Nhạc hội song ca - Tập 8

Diệu Nhi đụng độ Xuân Lan, Vũ Hà "đổ gục" bởi giọng hát Tấn Hoàng

Cô nàng “lắm chiêu” Diệu Nhi phải đứng hình trước ngôn ngữ “sắc bén” của siêu mẫu Xuân Lan, trong khi đó ca sĩ không tuổi Vũ Hà “điêu đứng” trước giọng hát ngọt như mía lùi của nghệ sĩ Tấn Hoàng.

Tập 8 của chương trình Nhạc hội song ca mùa 2 là đêm chủ đề bolero, trữ tình, với phần tranh tài của 5 cặp đôi: Trung Quang, Tấn Hoàng, Lưu Ánh Loan, Quách Tuấn Du, Hải Yến Idol.

Áp lực lớn nhất được đặt nặng lên vai của Hải Yến Idol khi đây không phải là dòng nhạc sở trường của cô và thí sinh Hồng Đào. Chính vì thế, phần trình diễn ca khúc Ai khổ vì ai dù tạo được cảm xúc cho người nghe nhưng vẫn chưa hoàn toàn thuyết phục.


Đội thi của ca sĩ Hải Yến Idol - Hồng Đào

Trong khi đó, tự nhận mình thuộc hàng “cao niên” nhưng cặp đôi nghệ sĩ Tấn Hoàng và Mỹ Huyền đã giành lấy 265 điểm và chiến thắng 20 triệu đồng tại tập thi đầu tiên của bảng thi thứ 4. Khi cùng thí sinh Mỹ Huyền bước vào vòng thi, Tấn Hoàng đã chinh phục khán giả và ban bình luận bởi sự mộc mạc và từng trải của bản thân qua từng câu hát trong ca khúc Nhớ người yêu, Mỹ Huyền cũng đã hòa chất giọng ngọt ngào của mình để cùng nam nghệ sĩ mang đến cho khán giả một câu chuyện tình buồn trên nền nhạc sâu lắng.


Cặp đôi nhất bảng 4 trong đêm thi nhạc trữ tình: Tấn Hoàng và Mỹ Huyền

Cặp đôi "trung niên" chinh phục ghế Vàng nhờ ca khúc "Nhớ người yêu" trong tập 8

Tuy không sở hữu vị trí ghế Vàng nhưng cặp đôi Quách Tuấn Du – Hoa Xuân và Lưu Ánh Loan – Tiến Thành cũng đã mang lại nhiều cảm xúc với các ca khúc Tình nghèo có nhauSông quê. Là một trong những đội chơi trẻ nhất chương trình Nhạc hội song ca mùa 2, Trung Quang và thí sinh Linh Hồng đã có màn chào sân ấn tượng với các khúc Không giờ rồi


Quách Tuấn Du và Hoa Xuân

Lưu Ánh Loan và Tiến Thành

Trung Quang và Linh Hồng

Bên cạnh đó, Nhạc hội song ca tập 8 còn chứng kiến màn trổ tài làm MC lém lỉnh của siêu mẫu Xuân Lan khi cô "bắn" tiếng… Tây Ban Nha ca khúc từng làm nên tên tuổi của Vũ Hà. Sự xuất hiện hài hước của Xuân Lan đã làm cho cô nàng lắm chiêu Diệu Nhi phải e dè vì nhận thấy mình và Xuân Lan như "49 gặp 50".


Ca sĩ Vũ Hà và siêu mẫu Xuân Lan là khách mời bình luận trong tập 8

Tập 9 Nhạc hội song ca mùa 2 sẽ tiếp tục là màn tranh tài của 5 ca sĩ: Trung Quang, Tấn Hoàng, Lưu Ánh Loan, Hải Yến Idol, Quách Tuấn Du cùng các thí sinh đồng hành.

Bảo Châu
Xem thêm