Mưa nhiều ngày liên tục khiến một số khu vực trên đèo Bảo Lộc bị sạt lở, ảnh hưởng nghiêm trọng giao thông từ TP.HCM và các tỉnh phía Nam lên Đà Lạt.
Chiều 30/7, lãnh đạo Công an huyện Đạ Huoai (Lâm Đồng) cho biết lực lượng công an huyện đã được huy động 100% ứng trực, phối hợp với các đơn vị liên quan xử lý các địa điểm sạt lở trên đèo Bảo Lộc.
Cây xanh ngã đổ trên đèo Bảo Lộc khiến giao thông ùn tắc. Nguồn ảnh: T.V
"Hiện nay đèo không lưu thông được, đang phải chặn lưu thông từ Bảo Lộc xuống và Đạ Huoai lên để xử lý sạt lở. Lực lượng cứu hộ đang vào khu vực. Phương tiện lưu thông lên được lực chốt trực hướng dẫn thay đổi lộ trình cho đến khi an toàn" - vị này nói.
Thông tin ban đầu, sau nhiều ngày mưa liên tục, một số vị trí trên đèo Bảo Lộc xảy ra sạt lở, cây ngã đổ, đá lớn rơi xuống khiến giao thông ùn tắc nghiêm trọng, nguy hiểm cho người đi đường.
Lực lượng chức năng đang xử lý các điểm sạt lở. Nguồn ảnh: T.V
Tại một số điểm, những hòn đá lớn bị rơi đập mạnh xuống đường, cây cối ngã chắn ngang hai hướng khiến việc lưu thông khó khăn, ùn tắc kéo dài. Lực lượng công an và nhiều đơn vị liên quan của huyện Đạ Huoai và tỉnh Lâm Đồng đang được huy động đến xử lý.
Nguồn: Người Lao động
>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9