Ngôi sao khoai tây

Đạo diễn "Gia đình là số 1" trở lại với "Potato star" phiên bản Việt

Bộ sitcom hứa hẹn nhiều bùng nổ "Ngôi sao khoai tây" sẽ chính thức trên khung giờ vàng 19g55 thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần trên kênh HTV7 bắt đầu, từ ngày mai (31/7).

Phiên bản gốc của "Ngôi sao khoai tây" là "Potato star" - một sitcom đình đám của Hàn Quốc. Phim xoay quanh gia đình ông Huỳnh Thanh Sang - chủ tập đoàn công ty sản xuất đồ chơi trẻ em lớn nhất Việt Nam Long Thủy Toys. Vì bệnh bệnh viêm đường tiết niệu thái quá mà ông quyết định về hưu nhường quyền điều hành cho con trai Huỳnh Khánh Toàn. 

Ông Thanh Sang thường xuyên là người đứng giữa những cuộc tranh cãi của vợ mình - bà Bạch Tuyết và ông bố manh động Huỳnh Thanh Giàu. Vợ chồng ông Sang và bà Bạch Tuyết có 4 người con: Thúy An, Khánh Toàn, Thúy Hạnh và Khánh Phúc. Trong đó, người con trai út Khánh Phúc bị mất tích từ nhỏ. 

Con gái cả Huỳnh Thúy An là người luôn nghiêm trọng hóa mọi vấn đề, thích suy luận chẳng kém gì thám tử, mang tư tưởng "áp bức" chồng con. Con trai thứ 2 Huỳnh Khánh Toàn, tốt nghiệp Đại học Harvard, là CEO Tập đoàn Long Thủy Toys, hay tự hào thái quá về bản thân. Còn cô em gái Huỳnh Thúy Hạnh thì tính tình trẻ con, thay đổi thất thường nhất là trong tình yêu. Và Hoàng Vũ đã trở thành Huỳnh Khánh Phúc nhờ âm mưu của Giám đốc Đàm Bang.

Từ các tuyến nhân vật trên, kịch bản đã xây dựng nên những câu chuyện thường ngày của các thế hệ dưới một mái nhà, từ mối quan hệ tình cảm đến những xung đột, mâu thuẫn giữa các thành viên. Theo đó, những tình tiết cảm động, hài hước được đan cài, lồng ghép khéo léo, khiến cho bộ phim trở nên gần gũi, ý nghĩa và đáng suy ngẫm."Ngôi sao khoai tây" phiên bản Việt hóa vẫn giữ nguyên giá trị vốn có, nhưng lại được thổi vào những hơi thở mới, đan cài những yếu tố văn hóa - đời sống mang yếu tố "thuần phong mỹ tục" của người Việt. Phim hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giả một món ăn tinh thần "tuy lạ mà quen": vừa đảm bảo tiêu chí chất lượng, vừa có sáng tạo và làm sống lại một series sitcom đỉnh cao một thời.Ngoài nền tảng kịch bản vững chắc, bộ phim "Ngôi sao khoai tây" còn được thực hiện bởi đạo diễn Trung "lùn" (Nguyễn Nhật Trung) - đạo diễn của bộ sitcom được yêu thích trước đó "Gia đình là số 1". Phim có sự góp mặt của các diễn viên: NSƯT Việt Anh, Anh Tuấn, Hoàng Trinh, Phương Dung, Nhan Phúc Vinh, Đàm Phương Linh, Huy Khánh, Gin Tuấn Kiệt, Tam Triều Dâng, Katleen, Đình Hiếu, Lincoln Thúc Lĩnh...

Tác phẩm phiên bản Việt hóa của "Potato star" có độ dài 120 tập, được phát sóng định kỳ vào 19g55 các ngày từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần trên kênh HTV7, bắt đầu từ ngày mai (31/7). 
Thiên Bình