Đánh ghen bằng dao, Phó chủ tịch Hội Phụ nữ phường đâm chồng và người phụ nữ đang ở cùng

KIM LOAN - NHẬT HUY // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 22/2/2024, 13:57

(HTV) - Nghi chồng ngoại tình, bà N.T.L.T. (35 tuổi, là Phó chủ tịch Hội liên hiệp Phụ nữ của một phường ở thị xã Đông Hòa, Phú Yên) đã dùng dao đâm chồng và người phụ nữ đang ở cùng.

Ngày 22/02, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an thành phố Tuy Hòa (Phú Yên) đang tiếp tục củng cố hồ sơ xử lý vụ đánh ghen gây thương tích của một phó chủ tịch Hội liên hiệp Phụ nữ của một phường ở thị xã Đông Hòa.

Khách sạn bên đường Nguyễn Du ở Phường 7, TP Tuy Hòa - nơi xảy ra vụ đánh ghen khiến hai người bị thương

Theo báo cáo của Công an, khoảng 12 giờ 30 phút ngày 21/02, ông P.N.H., hiệu phó của một trường tiểu học tại tỉnh Phú Yên, cùng bà L.T.T.Q., ngụ thị xã Đông Hòa, đến một khách sạn trên đường Nguyễn Du, Phường 7, TP Tuy Hòa để đăng ký nghỉ giờ.

Với sự nghi ngờ và theo dõi từ trước, bà N.T.L.T., Phó chủ tịch Hội liên hiệp Phụ nữ của một phường ở thị xã Đông Hòa, đã theo dõi và đến thuê phòng tại khách sạn đó với mục đích đánh ghen.

Bà T. mang theo con dao Thái Lan và dao rọc giấy trong người. Sau khoảng 40 phút theo dõi, bà T. xác định được số phòng ông H. và bà Q. đang ở. Khi ông H. ra khỏi phòng, bà T. cầm dao Thái Lan và yêu cầu mở cửa phòng để chụp hình xác nhận việc ở chung phòng với bà Q. Tuy nhiên, ông H. không chấp nhận và rời đi.

Hình ảnh được cắt ra từ camera ghi lại vụ đánh ghen tại sảnh của khách sạn

Khi ông H. rời đi, bà T. đâm ông từ phía sau lưng, gây ra một vết thương. Sau đó, bà T. đập cửa phòng và yêu cầu bà Q. mở cửa. Khi cửa mở, bà T. cầm dao khống chế và đâm bà Q., gây ra một vết thương ở vùng mặt, một vết thương ở vùng đầu và một vết thương ở tay.

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Tuy Hòa đã tiến hành khám nghiệm hiện trường để điều tra và xử lý vụ việc.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

  

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Để giải quyết vấn đề thiếu vốn cho hạ tầng, các chuyên gia kinh tế đề xuất rằng TP.HCM cần tập trung vào việc thu hút nguồn kiều hối vào lĩnh vực hạ tầng bằng cách phát hành trái phiếu.
(HTV) - Nhằm bảo tồn những loài san hô có nguy cơ bị tuyệt chủng, một sở thú ở Hà Lan đã xây dựng một thủy cung mang tên "Con tàu No-ê". Tại đây, san hô sẽ được nuôi trong môi trường phòng thí nghiệm, trước khi chuyển sang môi trường sống tự nhiên.
(HTV) - Ban Thường vụ Thành ủy TP.HCM đã tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt Thành phố nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Quy định số 132 của Bộ Chính trị về kiểm soát quyền lực, chống tham nhũng, tiêu cực trong hoạt động điều tra.
(HTV) - Ngày 22/4, Hãng tin Reuters trích lời các nguồn tin an ninh Iraq và một quan chức Mỹ rằng: Lực lượng Mỹ tại Iraq và Syria đã hứng chịu 2 vụ tấn công bằng tên lửa (rốc-két) và máy bay không người lái phát nổ, trong chưa đầy 24 tiếng đồng hồ.
(HTV) - TP.HCM Khẩn trương thi công cầu tạm thứ 2 tại nút giao Trần Quốc Hoàn - Phan Thúc Duyện, quận Tân Bình.
(HTV) - Ngày 22/4, tháp truyền hình cao 240 mét ở thành phố Kharkov, miền Đông Ucraina, đã bị tấn công và gãy đôi.
(HTV) - Chuẩn bị nội dung kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá 15, sáng nay, Đoàn đại biểu Quốc hội TP.HCM tổ chức Hội thảo góp ý dự án Luật tư pháp người chưa thành niên. Hội thảo do Phó trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội TP.HCM Hà Phước Thắng chủ trì