Khám phá văn hóa ẩm thực thế giới tại TP.HCM

Đăng Khoa, Phát La bị cô em Han Sara lắm chiêu hành hạ

Là khách mời nữ đầu tiên của series, Han Sara “lắm chiêu” ra sức hành hạ hai người anh Võ Đăng Khoa, Phát La qua những trò chơi do chương trình đưa ra.

Sau chuyến khám phá văn hóa Thái Lan, Đăng Khoa và Phát La tiếp tục đưa khán giả đi tìm hiểu những điều thú vị về văn hóa và ẩm thực của Hàn Quốc.

Được biết đến là một đất nước nổi tiếng với ngành công nghiệp làm đẹp, Hàn Quốc có một loại hình spa giúp khách hàng đẹp từ trong ra ngoài, đó là tắm hơi công cộng (Jjim Jil Bang). Người Hàn quốc thường đi Jjim Jil Bang để chăm sóc sức khỏe sau khi làm việc căng thẳng mệt mỏi, đây cũng là nơi họp mặt, sinh nhật bạn bè. Đây là bí quyết giữ gìn sức khỏe và sắc đẹp của người Hàn Quốc đồng thời là biểu tượng văn hóa của Hàn Quốc được ưa chuộng trên khắp thế giới.

Bất ngờ xuất hiện tại phòng tắm hơi công cộng, Han Sara khiến Phát La, Võ Đăng Khoa vô cùng ngạc nhiên và còn lầm tưởng cô chính là chủ của chuỗi dịch vụ này nên nảy xin ý định trải nghiệm miễn phí. Han Sara bằng kinh nghiệm của một người con Hàn Quốc đã dẫn Đăng Khoa, Phát La trải nghiệm từng phòng xông hơi đặc biệt tại đây.

Mỗi căn phòng tại phòng trị liệu sắc màu đều có thông điệp và tác dụng riêng, như giảm cáu gắt, ủ rũ, ăn không tiêu, béo phì... giúp tái tạo năng lượng cho cơ thể. Trong trò chơi "giành phòng", Han Sara "lật mặt như lật bánh tráng" khi vừa theo phe Phát La, ngay sau đó lại phũ La để theo Khoa. Cô nàng lém lỉnh cũng không quên hành hạ hai anh trai của mình hụt hơi.

Sau khi được detox tại spa sức khỏe, ba anh em đã sẵn sàng nạp năng lượng tại nhà hàng Hàn Quốc với những món ăn hấp dẫn: sườn nướng, canh rong biển, lẩu kim chi bạch tuộc,...

Tiếp tục theo dõi hành trình của Đăng Khoa, Phát La, Han Sara trong video dưới đây, và đừng quên chương trình Việt Nam tươi đẹp phát sóng vào 17g10 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV9.

Lam Khanh (Ảnh: Trần Anh)
Xem thêm