Đại Nghĩa, Khả Như được dịp khoe khả năng nói tiếng Anh

Trong tập này, bộ ba tư vấn vừa có cơ hội thể hiện tài năng ca hát, vừa trổ tài nói tiếng Anh như gió khiến ai cũng trầm trồ.

Trong tập trước, La Thành đang phân vân trước câu hỏi trong bài hát "Chú ếch con". Sau khi đắn đo suy nghĩ cùng sự tư vấn "có như không", nam diễn viên quyết định dùng quyền đổi sang câu hỏi khác. Tuy nhiên, đáp án mà La Thành đưa ra trước đó là một đáp án chính xác.

Tiếp đó lại là một câu hỏi khác về bài hát thiếu nhi. Ngay lập tức, Khả Như, Đại Nghĩa, Hữu Tín liền không ngần ngại khoe giọng hát. Tuy nhiên, so với bài hát gốc, các “dị bản” của ban tư vấn khiến La Thành càng hoang mang. Cuối cùng, nam diễn viên chọn tin tưởng người em gái “10 năm sân khấu” Khả Như và chọn đáp án đúng. Tuy nhiên, đáp án của chương trình không trùng khớp nên La Thành phải dừng cuộc chơi trong tiếc nuối.

Khách mời tiếp theo của tập này là nữ ca sĩ Tia Hải Châu. Nếu như phần thi của La Thành giúp ban tư vấn có cơ trổ tài ca hát thì đến với câu hỏi dành cho Tia Hải Châu “Ngôn ngữ quốc gia của Singapore là tiếng Anh?”, Đại Nghĩa, Khả Như được dịp thể hiện khả năng “bắn tiếng Anh” như gió.

Vượt qua loạt cột mốc trong chương trình, Tia Hải Châu bước vào bậc 4 với câu hỏi “Dự trữ vàng lớn nhất thế giới hiện nay thuộc về Thụy Sĩ?”, Đại Nghĩa, Khả Như và Hữu Tín đã có phần tranh luận sôi nổi và đều đồng tình với câu hỏi của chương trình. Tin tưởng vào ban tư vấn nhưng cuối cùng nữ ca sĩ lại phải dừng chân ở câu hỏi này.

Đón xem tập tiếp theo chương trình 5 giây thành triệu phú phát sóng lúc 21g thứ Bảy ngày 23/10 trên kênh HTV7.

Lam Khanh