Đặc sắc Lễ hội ẩm thực ASEAN 2022

Nguồn: Trung tâm Tin tức 25/11/2022, 13:15

Lễ hội ẩm thực "Thắm tình hữu nghị khối ASEAN 2022 có góp mặt của 50 gian hàng đại diện của các doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực quà tặng, lưu niệm, trang trí, nhà hàng, khách sạn; các đơn vị kinh doanh ăn uống có những món ngon của các nước ASEAN.

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
Chiều nay (24/9), vùng áp thấp trên vùng biển phía Đông Nam của quần đảo Hoàng Sa đã mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới. Gây mưa to cho đất liền.
(HTV) - Ngày 23/9, tại Hội thảo "Đặc sản Cần Giờ và giải pháp xây dựng thương hiệu nông đặc sản TP.HCM", lãnh đạo huyện Cần Giờ đã nhận trách nhiệm của địa phương khi để rất nhiều nông - hải sản ngon của Cần Giờ hụt hơi, không phát huy hết tiềm năng.
(HTV) - Căng thẳng tại Bờ Tây và Dải Gaza tiếp tục leo thang. Trong 2 ngày qua, quân đội Israel đã tấn công vào 2 khu vực này, khiến ít nhất 2 người Palestine thiệt mạng.
(HTV) - Một bầy hồng hạc đang là tâm điểm chú ý của người dân bang Wisconsin của Mỹ, bởi đây là lần đầu tiên hồng hạc xuất hiện tại bang này.
(HTV) - Trải qua 20 năm hình thành và phát triển, niềm vui của thầy cô ở đây cũng là niềm vui của những bậc cha mẹ khi nhìn con cái trưởng thành hơn, thay đổi, hòa nhập vào cộng đồng.
(HTV) - Trong đêm 23/9, lực lượng Nga tấn công vào các mục tiêu ở Zaporizhzhia và Kherson, khiến ít nhất 2 người thiệt mạng và nhiều người khác bị thương.
(HTV) - Chính quyền Peru cho biết, nước này đã thu hồi được 76 cổ vật bị đánh cắp. Trong số đó có các di vật thời tiền thực dân Tây Ban Nha, thuộc các nền văn minh đã mất tại đất nước vùng Andes này.