Đà Nẵng khai mạc lễ hội pháo hoa quốc tế 2023

Nguồn: Trung tâm Tin tức 3/6/2023, 10:00

Sau thời gian chuẩn bị, vào 20g đêm qua 2/6, lễ hội pháo quốc tế Đà Nẵng đã chính thức khai mạc. Đội chủ nhà Việt Nam và Phần Lan - Nhà vô địch lễ hội năm 2019 đã mở màn lễ hội khi thắp sáng bầu trời Đà Nẵng bằng âm thanh và ánh sáng rực rỡ.

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Tổng thống Mỹ và Tổng thống Ucraina vừa ký thỏa thuận an ninh song phương có thời hạn 10 năm. Mục đích nhằm tăng cường khả năng phòng thủ của Ucraina trong cuộc xung đột với Nga, và đưa Kiev đến gần hơn với tư cách thành viên liên minh NATO.
(HTV) - Sự cạnh tranh thương mại giữa các nền kinh tế lớn dẫn đến việc gia tăng những biện pháp tăng cường bảo hộ, đồng thời việc đổi mới công nghệ, cùng với những đòi hỏi của mục tiêu phát triển bền vững đã tạo áp lực không nhỏ cho doanh nghiệp Việt Nam.
(HTV) - Một tàu ngầm tấn công của Mỹ đã cập cảng căn cứ Guantanamo ở Cuba. Hành động này diễn ra một ngày sau khi lực lượng tàu hải quân Nga tiến vào cảng La Habana.
(HTV) - Chiều ngày 14/6, Thường trực HĐND TP.HCM đã tổ chức hoạt động giải trình tại phiên họp của HĐND TP.HCM về công tác quản lý và sử dụng thuốc tại các cơ sở khám chữa bệnh, cơ sở kinh doanh dược trên địa bàn Thành phố.
(HTV) - Ngày 13/6, cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đã gặp các nghị sĩ đảng Cộng hòa tại Capitol Hill. Đây là lần đầu tiên ông Trump trở lại đây sau cuộc bạo loạn ngày 6/01/2021.
(HTV) - Dòng xe tay ga mới Priti 50 mang đến làn gió mới cho thị trường xe tay ga 50 phân khối với thiết kế độc đáo, tiện ích thông minh và giá thành hấp dẫn.
(HTV) - Ngày 14/6, lãnh đạo các nước nhóm G7 tiếp tục nhóm họp tại Italia. Các cuộc thảo luận tại kỳ họp lần này đề cập một loạt vấn đề nóng, từ xung đột Nga - Ucraina, khủng hoảng Trung Đông, cho đến tình hình di cư, quan hệ với Trung Quốc và trí tuệ nhâ