Phim Lời yêu khó nói

Cuộc tình tay ba chồng chéo và khó nói

Bộ phim Đài Loan "Lời yêu khó nói" sẽ lên sóng vào 12g45 các ngày thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV9, bắt đầu từ trưa nay (1/1/2022). "Lời yêu khó nói" bắt đầu từ cuộc gặp gỡ oan gia của hai người bạn thân Cường Đại, Bất Phàm với cô gái Tường Vy

Cùng với đạo diễn Trần Bảo Trung, bộ ba biên kịch Hạ Thục Đình, Chư Anh, Hoàng Tư Khiết đã tạo nên một câu chuyện tuổi trẻ lý thú với những tạo hình nhân vật có cá tính mạnh. 

Thầy giáo Cường Đại lý tính và cậu bạn cảnh sát Bất Phàm vui vẻ

Đó là Cường Đại, một giáo viên dạy toán có IQ rất cao. Vì quá thông minh nên mọi việc với Cường Đại đều trở nên dễ dàng và cuộc sống vì vậy cũng có phần nhàm chán.

Anh không tin vào cảm tính, chỉ tin vào những gì rõ ràng, chuẩn xác như những công thức toán học và những kết quả mình tính toán được. Hơn nữa, vì nhân vật này sống nội tâm nên ở Cường Đại toát một vẻ xa cách, lạnh lùng, khó đoán. 

Tường Vy dạy lịch sử và có am hiểu về cổ vật

Bạn thân của Cường Đại là anh cảnh sát Bất Phàm. Trái ngược hoàn toàn với Cường Đại, Bất Phàm luôn đầy năng lượng, vui tươi, nhanh nhẹn hoạt bát và đặc biệt, khi làm việc lại vô cùng cảm tính. Chính vì vậy mà Cường Đại thường hay đi theo Bất Phàm để hỗ trợ phá án. Trong một lần truy bắt tội phạm tình nghi, Cường Đại và Bất Phàm vô tình chạm phải Tường Vy - một cô giáo dạy lịch sử, am hiểu về cổ vật.

Cả ba sẽ đối mặt với những tình cảm chồng chéo và khó nói

Cuộc đụng độ vô tình với hai chàng trai khiến Tường Vy phải mang một món nợ lớn khi cô làm bể chiếc vòng cẩm thạch của khách hàng. Cô thậm chí còn phát hiện ra mình và Cường Đại dạy học ở chung một trung tâm. Càng về sau, càng có nhiều biến cố xảy ra, vô tình lôi kéo ba con người tưởng chừng xa lạ lại gần nhau hơn. Và giữa họ bắt đầu nảy sinh những tình cảm tay ba chồng chéo và khó nói. 

Phim có sự góp mặt của dàn diễn trẻ thực lực của Đài Loan, đó là: Tào Yến Hào, Chu Tiểu Hàm, Lưu Thư Hoành, Dương Tịnh Kỳ... Đón xem phim vào 12g45 các ngày thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV9, bắt đầu từ trưa nay (1/1/2022).

Thiên Bình