Cử tri huyện Củ Chi đề nghị cải thiện hạ tầng giao thông trên địa bàn

TẤN KHOA - NGUYỄN QUỐC // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 27/12/2023, 20:00

(HTV) - Chiều nay, tổ đại biểu Hội đồng Nhân dân TP.HCM đơn vị số 27 và 28 đã có buổi hội nghị tiếp xúc với cử tri huyện Củ Chi sau kỳ họp thứ 13 của HĐND TP.HCM khóa X vừa qua.

Tại đây, các cử tri đã có nhiều kiến nghị về các bất cập còn tồn tại trong lĩnh vực hạ tầng giao thông trên địa bàn.

Tham dự hội nghị có Đồng chí Nguyễn Thị Lệ - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP.HCM.

Đồng chí Nguyễn Thị Lệ - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP.HCM

Tại buổi tiếp xúc, các cử tri đã kiến nghị nhiều bất cập liên quan chủ yếu đến lĩnh vực hạ tầng giao thông trên địa bàn, đặc biệt có vấn đề đã được các cử tri kiến nghị khá nhiều lần nhưng đến nay vẫn chưa được cải thiện.

Ghi nhận và giải đáp ý kiến của các cử tri, đại diện 2 Tổ đại biểu cho biết chính quyền địa phương đã có nhiều văn bản đề nghị khắc phục những bất cập trên tuy nhiên vẫn còn chậm, do đó địa phương sẽ tiếp tục theo dõi, đôn đốc và tổng hợp tham mưu những ý kiến để sớm cải thiện các bất cập trên. 

Toàn cảnh buổi hội nghị

Dịp này, lãnh đạo huyện Củ Chi cũng đã báo cáo tình hình kinh tế xã hội của Huyện trong năm 2023 với việc thực hiện đạt và vượt 25/25 chỉ tiêu. Trong đó có những chỉ tiêu rất nổi bật như công tác thu thuế đạt 114%; công tác giải ngân vốn đầu tư công vượt chỉ tiêu TP giao, dự kiến đạt 96,2%.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Trong khuôn khổ hoạt động thăm khám, phát thuốc miễn phí của đoàn Y tế TP.HCM tại Lào, Ủy ban Người Việt Nam ở nước ngoài TP.HCM đã có buổi gặp gỡ, làm việc với Tổng Lãnh sự Việt Nam và Hội người Việt tại tỉnh Savannakhet.
(HTV) - Ngày 14/4, các hãng hàng không Israel đã nối lại hoạt động sau khi nước này đóng cửa không phận do hàng loạt tên lửa và máy bay không người lái của Iran tấn công.
(HTV) - TP.HCM đẩy mạnh giám sát, kiểm soát 05 nguồn gây ô nhiễm không khí, hướng đến chất lượng môi trường ngày càng tốt hơn.
(HTV) - Nhà ở di động là xu hướng xây dựng mới trên thế giới, có thể di chuyển đến bất kỳ địa điểm nào. Khách tham quan đã được trải nghiệm không gian nhà di động tại triển lãm Vietbuild.
(HTV) - Người đàn ông dùng dao đâm chết 6 người tại Sydney gặp các vấn đề về sức khỏe tâm thần và không có dấu hiệu chịu ảnh hưởng từ tư tưởng cực đoan, cảnh sát Australia cho biết ngày 14/4.
(HTV) - Ngày 14/4, các chỉ huy hàng đầu của quân đội Iran cảnh báo Israel sẽ đối mặt với cuộc tấn công lớn hơn nếu nước này đáp trả vụ tập kích đêm 13/4.
(HTV) - Tuần qua, thị trường vàng Việt Nam chứng kiến một đợt biến động mạnh mẽ chưa từng có khi giá vàng liên tục lập đỉnh mới, chênh lệch giữa giá vàng trong nước và thế giới lên tới mức cao kỷ lục.