CSGT dùng xe chở người dân vượt nước ngập do triều cường

Nguồn: Trung tâm Tin tức 25/11/2022, 13:19

Nước dâng cao khiến xe máy hầu như không thể di chuyển qua đoạn đường ngập, do đó các chiến sĩ CSGT huyện Nhà Bè đã dùng xe tải đưa người dân vượt qua "biển" nước.

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Cuộc thi Chuông vàng vọng cổ - gần 20 năm nỗ lực gìn giữ nghệ thuật cổ truyền.
Sáng 23/9, nhân chuyến thăm chính thức Bangladesh, tại thủ đô Dhaka, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã đến thăm Tập đoàn Beximco - tập đoàn đa ngành hàng đầu của Bangladesh đang hợp tác với Việt Nam lĩnh vực nhập khẩu sợi và phân phối dược phẩm.
(HTV) - Sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ chuỗi khối (blockchain) đã mang lại nhiều cơ hội tăng trưởng cho ngành tài chính, nhưng cũng đặt ra thách thức mới cho nhiệm vụ phòng, chống rửa tiền thông qua các giao dịch tiền mã hóa.
(HTV) - Ngày hội Trí tuệ Nhân tạo - AI4VN 2023, với chủ đề "Trí tuệ nhân tạo: Sức mạnh cho cuộc sống", đã thu hút hàng ngàn lượt đăng ký tham gia của cộng đồng quan tâm công nghệ A.I. trong nước, quốc tế.
(HTV) - Với mong muốn giúp đỡ người khuyết tật hòa nhập cuộc sống, một kỹ sư người Bolivia đã sáng lập nhà máy chuyên sản xuất chi giả với giá thành phải chăng, hướng đến người có thu nhập thấp.
(HTV) - Tính đến sáng 23/9, vụ cháy nổ tại nhà máy sản xuất dụng cụ chơi golf ở Đài Loan (Trung Quốc) đã khiến ít nhất 4 người thiệt mạng, khoảng 100 nạn nhân bị thương và 6 người khác mất tích.
(HTV) - Cựu Tổng thống Italia Giorgio Napolitano đã qua đời ở tuổi 98 tại thủ đô Roma. Văn phòng của Thủ tướng Italia Giorgia Meloni công bố thông tin này vào ngày 22/9, và thay mặt Chính phủ gửi lời chia buồn đến gia đình cựu Tổng thống.