Công đoàn VWS lan tỏa sự quan tâm, chia sẻ đến người lao động

TẤN TÀI // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 8/5/2024, 11:36

(HTV) - Hơn cả những món quà, VWS gửi gắm sự trân trọng và tri ân sâu sắc đến người lao động - những con người thầm lặng góp phần bảo vệ môi trường.

Những phần quà ý nghĩa cùng những ly nước mát lạnh đã được ban lãnh đạo Công đoàn Công ty TNHH Xử lý chất thải Việt Nam (VWS) tận tay trao đến từng công nhân, người lao động đang làm việc tại Khu Liên hợp xử lý chất thải Đa Phước (huyện Bình Chánh, TP.HCM).

Hành động thiết thực này không chỉ giúp xua tan đi cái nóng bức của ngày hè mà còn thể hiện sự quan tâm sâu sắc của ban lãnh đạo Công đoàn VWS dành cho người lao động.

Ông Nguyễn Thanh Hùng, Chủ tịch Công đoàn Công ty VWS chia sẻ: "Giữa thời tiết nắng nóng như thế này, chúng tôi muốn trao tặng những phần quà nhỏ bé này để động viên anh em cố gắng hoàn thành tốt công việc. Đây cũng là lời tri ân sâu sắc của ban lãnh đạo công ty dành cho những đóng góp to lớn của người lao động trong thời gian qua."

Bên cạnh những phần quà ý nghĩa, Công đoàn VWS cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động chăm lo đời sống tinh thần cho người lao động như: tổ chức các hoạt động thể thao, văn nghệ, du lịch... Đặc biệt, nhân dịp Tháng Công nhân năm nay, Công đoàn VWS cũng sẽ chọn ra và khen thưởng 4 công nhân viên có thành tích xuất sắc nhất.

Anh Nguyễn Thành Giang, nhân viên vận hành nhà máy xử lý nước VWS cho biết: "Rất vui mừng và cảm ơn công đoàn đã quan tâm đến đời sống của chúng tôi. Những phần quà này tuy nhỏ bé nhưng lại có ý nghĩa tinh thần rất lớn, giúp chúng tôi thêm gắn kết và cống hiến hết mình cho công việc."

Sự quan tâm của VWS không chỉ dừng lại ở những hành động thiết thực mà còn thể hiện qua những chính sách đãi ngộ hấp dẫn như: thu nhập ổn định, chế độ bảo hiểm đầy đủ, tổ chức các chuyến du lịch cho toàn bộ công nhân viên và gia đình...

Với những nỗ lực không ngừng trong việc chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động, VWS đã tạo dựng được môi trường làm việc chuyên nghiệp, uy tín, thu hút và giữ chân nhân tài, góp phần vào sự phát triển chung của doanh nghiệp.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Theo đó, Hội đồng gồm 9 thành viên do Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi làm chủ tịch hội đồng; tổ giúp việc gồm 3 đồng chí.
(HTV) - Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi đã có buổi tiếp bà Pauline Tamesis - Điều phối viên thường trú Liên Hiệp Quốc (LHQ) tại Việt Nam đến chào xã giao, trao đổi một số đề xuất hợp tác với Thành phố trong thời gian tới.
(HTV) - Chiều ngày 13/6, Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi đã tiếp ông Kho Ngee Seng Roy - Tổng Lãnh sự Singapore tại TP.HCM chào từ biệt kết thúc nhiệm kỳ công tác tại TP.HCM.
(HTV) - Nhật Bản là một trong những nước có ngành công nghệ đi đầu thế giới. Gần đây, một ứng dụng sử dụng trí tuệ nhân tạo AI trở nên phổ biến khi có thể phát hiện bệnh cho loài mèo, nhờ đó giúp chúng sống lâu hơn.
(HTV) - Trước thềm khai mạc Euro 2024, bầu trời Đức được thắp sáng bằng màn trình diễn ánh sáng laser theo chủ đề bóng đá. Ước tính khoảng 15.000 người đã đến xếp hàng dọc bờ sông Main để thưởng thức buổi trình diễn.
(HTV) - Ngày 13/6, Cơ quan về người tị nạn của Liên Hợp Quốc thông báo, tính đến cuối năm 2023, số người buộc phải di dời trên thế giới đạt kỷ lục 117,3 triệu người. Con số có thể tăng nếu không có thay đổi lớn về chính trị toàn cầu.
(HTV) - Triển lãm và Hội thảo Quốc tế lần thứ 4 về chuyên ngành máy móc, trang thiết bị, vật tư, hóa chất và sản phẩm nông nghiệp tại Việt Nam chính thức khai mạc với sự tham gia của hơn 100 doanh nghiệp đến từ 14 quốc gia, vùng lãnh thổ.