Việt Nam tươi đẹp

Cindy Bishop vui mừng hội ngộ Hương Giang trong chuyến du lịch khám phá TP.HCM

Trở lại với "Việt Nam tươi đẹp", Cindy Bishop đã có thêm những kỷ niệm đáng nhớ và giây phút vui chơi ý nghĩa bên những người bạn của mình khi đến với TP.HCM.

Hồ Ngọc Hà đã nhờ Hương Giang thay mình chăm sóc và đưa Cindy Bishop vui chơi và khám phá thành phố về đêm. Vốn là những hoa hậu, thường xuyên gặp gỡ nhau và tham gia các sự kiện tại Thái Lan, Cindy Bishop và Hương Giang đã thân thiết trước đó và đầy vui mừng khi hội ngộ. 

Bên cạnh đó, sự xuất hiện bất ngờ của ca sĩ Thanh Duy cũng đã mang đến không khí vui nhộn cho chương trình tại mọi điểm đến mà cả nhóm đi qua. Không chỉ vậy, Thanh Duy còn dành bất ngờ cho Cindy Bishop khi mang đến món quà ý nghĩa với màn trình diễn nghệ thuật múa nón lá với phong cách Hip Hop đến từ biên đạo Quang Đăng và nhóm LifeDance. 

Cindy Bishop còn được Thanh Duy và Hương Giang dành tặng chiếc áo dài đặc biệt khi ghé thương hiệu áo dài Thủy Design House của nhà thiết kế Thủy Nguyễn. Tại đây, không chỉ được nhìn ngắm và chiêm ngưỡng những chiếc áo dài độc đáo, Cindy Bishop còn đượcn tìm hiểu nhiều hơn về áo dài Việt Nam cũng như nét đẹp truyền thống ẩn mình trong bộ quốc phục này. 

Chương trình sẽ được phát sóng vào lúc 17g20 ngày 9/12/2018 trên HTV9 và phát lại vào lúc 10g15 ngày 14/12/2018 trên HTV7. Mời các bạn đón theo dõi!

Đan Quỳnh (Ảnh: Hữu Dương)
Xem thêm