Việt Nam tươi đẹp

Cindy Bishop, Thanh Duy và Hương Giang bị khán giả vây kín tại Phố đi bộ

Ở tập trước của "Việt Nam tươi đẹp", Cindy Bishop đã được tặng bộ áo dài và thích thú mặc ngay để tiếp tục dạo phố đêm và khám phá TP.HCM trong trang phục truyền thống Việt Nam cùng Hương Giang và Thanh Duy.

Không thể bỏ qua con đường vui nhộn và đông đúc nhất ở TP.HCM – phố đi bộ Nguyễn Huệ với các hoạt động vui chơi, ăn uống đậm chất Sài Gòn. Hương Giang và Thanh Duy đưa Cindy Bishop dạo phố tại nơi đây để hòa vào không khí vui chơi nhộn nhịp của giới trẻ, cùng giới trẻ thưởng thức các hoạt động biểu diễn nghệ thuật đường phố, còn bị khán giả hâm mộ phát hiện và liên tục vây quanh chụp hình. 

Không chỉ vui chơi, mua sắm Cindy Bishop còn được thưởng thức các món ăn đậm chất Việt Nam tại một nhà hàng Việt thuần túy. Trước khi kết thúc chuyến hành trình trải nghiệm thành phố về đêm tại TP.HCM, Thanh Duy và Hương Giang còn đưa Cindy Bishop thưởng thức café trên cao và ngắm nhin thành phố về đêm. Thanh Duy và Hương Giang còn chia sẻ những câu chuyện về café Việt Nam và tự hào café cũng là đặc sản do chính Việt Nam sản xuất và được ưa chuộng. 

Trải nghiệm khám phá TP.HCM về đêm cũng khép lại chuyến lại chuyến hành trình du lịch Việt Nam với nhiều kỷ niệm đáng nhớ, để lại ấn tượng về một "Việt Nam tươi đẹp" trong lòng khách mời quốc tế Cindy Bishop. Mời bạn đón xem những hình ảnh của Cindy Bishop cùng Hương Giang và Thanh Duy vui chơi và khám phá TP.HCM về đêm trong "Việt Nam tươi đẹp", phát sóng vào lúc 17g20 ngày 16/12/2018 trên HTV9 và phát lại vào lúc 10g15 ngày 21/12/2018 trên HTV7. 
Đan Quỳnh (Ảnh: Hữu Dương)
Xem thêm