Việt Nam tươi đẹp

Cindy Bishop hào hứng thưởng thức các món ăn Việt Nam

Trong bộ áo dài Việt Nam, Cindy Bishop trở nên dịu dàng thướt tha hơn bao giờ hết. Cô cùng những người bạn tiếp tục khám phá cuộc sống về đêm đầy sôi động tại trung tâm TP.HCM.

Có mặt tại con đường Đồng Khởi, một trong những con đường mua sắm sầm uất và tấp nập nhất TP.HCM, Cindy Bishop được Thanh Duy và Hương Giang đưa đi mua sắm những món quà lưu niệm đậm chất Việt. Vốn có sở thích mua đồ lưu niệm về làm quà, Cindy Bishop đã nhanh chóng chọn mua nhiều món đồ ưng ý và đặc trưng Việt Nam để làm quà tặng đến gia đình, người thân và bạn bè.

Sau khi đã chọn xong những món quà lưu niệm đầy ý nghĩa, Cindy đã cùng với hai người bạn Việt Nam đến với phố đi bộ Nguyễn Huệ để hòa mình vào không khí vui chơi nhộn nhịp của các bạn trẻ nơi đây, cùng tham gia vào các hoạt động nghệ thuật đường phố thú vị.

Không chỉ vui chơi, mua sắm Cindy Bishop còn được thưởng thức các món ăn đậm chất Việt Nam tại một nhà hàng Việt thuần túy. Thanh Duy và Hương Giang đã giới thiệu đến Cindy những món ăn đầy hấp dẫn mang đậm nét đặc trưng ẩm thực Việt Nam như: Gỏi ngó sen, gà nướng chao, cá basa kho tộ, canh chua Nam bộ… Đặc biệt, Cindy rất hào hứng với món rau thập cẩm kho quẹt và thưởng thức đầy thích thú trước sự hướng dẫn của Thanh Duy.

Trước khi kết thúc chuyến hành trình trải nghiệm thành phố về đêm tại TPHCM, Thanh Duy và Hương Giang còn đưa Cindy Bishop thưởng thức café trên cao và ngắm nhin thành phố về đêm. Thanh Duy và Hương Giang còn chia sẻ những câu chuyện về café Việt Nam và tự hào cà phê cũng là đặc sản do chính Việt Nam sản xuất và được ưa chuộng. 

Đan Quỳnh (Ảnh: Hữu Dương)
Xem thêm