Mãi mãi thanh xuân - Tập 3

Chuyện tình đẹp 44 năm của cặp vợ chồng tuổi xế chiều

Các nghệ sĩ vừa ghen tị vừa ngưỡng mộ với chuyện tình 44 năm của cụ ông, cụ bà ở tuổi xế chiều. Đó là một trong nhiều diễn biến đáng chú ý của "Mãi mãi thanh xuân" tập 3 - vừa phát sóng lúc 20g35 tối qua (24/7) trên kênh HTV7.

Bên cạnh "Bố già tranh tường", tập 3 "Mãi mãi thanh xuân" còn có sự xuất hiện của vợ chồng chú Nguyễn Khải Hoàn (63 tuổi) và cô Nguyễn Thị Kiều (61 tuổi). Sau khi xem clip từ chương trình hình ảnh cặp vợ chồng vô cùng hài hước và đáng yêu đang nhặt rau muống, Ban bình luận đã đưa ra phán đoán về tài năng của cô chú là nấu ăn, nhảy valse... Chốt lại từ những gợi ý từ chương trình, các nghệ sĩ thống nhất chọn tài năng của nhân vật là nhảy valse.

Dù đã ở tuổi U.60 nhưng ở chú Hoàn và cô Kiều vẫn toát lên vẻ nhanh nhẹn, vui tươi, lại rất trẻ trung và tình cảm. Chú Khải Hoàn cho biết: từ lúc cưới nhau đến nay, chú luôn làm tài xế cho cô. Đến tuổi này, cô chú rảnh thì du lịch cùng nhau, lúc ở nhà cô chú tập đàn hát cùng với nhau. Nhờ ca hát, cô chú càng thêm gắn bó và âm nhạc như là sợ dây kết nối hai tâm hồn trở nên đồng điệu với nhau hơn. 

Xuất hiện trên sân khấu, vợ chồng chú Khải Hoàn đã khiến các nghệ sĩ và khán giả vô cùng ngưỡng mộ khi cùng thể hiện đầy tình cảm ca khúc "Hãy yêu nhau đi". Chứng kiến tình cảm bền chặt và gắn bó giữa hai nhân vật, Puka cùng các nghệ sĩ đã "lân la" hỏi chuyện để tìm xin "bí kíp" giữ hạnh phúc gia đình. Theo đó, chú Khải Hoàn đã chia sẻ rất nhiều về bí quyết để vợ chồng cô chú giữ được "lửa hạnh phúc" sau 44 năm bên nhau, với từ khóa là "cùng hiểu nhau".

Ngoài vợ chồng cô chú Nguyễn Khải Hoàn và Nguyễn Thị Kiều, "Mãi mãi thanh xuân" tập 3 còn có sự góp mặt của họa sĩ Nhật Đông, cô Nguyễn Thị Hoài - Chủ tịch Hội dưỡng sinh TP.HCM, chú Trương Văn Thanh 62 tuổi với tài năng độc tấu bốn loại nhạc cụ... Xem lại "Mãi mãi thanh xuân" tập 3 trong đoạn video dưới đây. Đón xem các tập tiếp theo của chương trình vào 20g35 thứ 4 hàng tuần trên kênh HTV7. 

Thiên Bình