Chuông vàng vọng cổ 2023 nhận hồ sơ đăng ký dự thi

TUYẾT HỒNG Tổng hợp // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 8/6/2023, 14:47

Từ ngày 1/6/2023, Cuộc thi Chuông vàng vọng cổ lần thứ 18 năm 2023 chính thức nhận hồ sơ đăng ký dự thi từ các thí sinh có niềm đam mê với bộ môn nghệ thuật đờn ca tài tử và nghệ thuật sân khấu cải lương.

Cuộc thi Chuông vàng vọng cổ 2023 tạo điều kiện cho thí sinh cả nước tham gia

Thể lệ và cách thức đăng ký dự thi Chuông vàng vọng cổ năm 2023:

Thí sinh nam, nữ từ 16 đến 35 tuổi yêu thích nghệ thuật cải lương đều có thể đăng ký dự thi.

Thí sinh tự thu hình clip bài dự thi và nộp clip bài dự thi về cho Ban Tổ chức cuộc thi theo hình thức sau:

Thông qua số điện thoại 0967299808 HTV Official (Zalo của chương trình) hoặc địa chỉ email cailuonghtv@gmail.com

Mỗi thí sinh chỉ được nộp 01 clip bài dự thi về cho Ban Tổ chức cuộc thi (bài dự thi có thể được ghi hình bằng các thiết bị chuyên dụng hoặc điện thoại cầm tay).

Thí sinh trình bày tối thiểu 02 câu vọng cổ tự chọn (nội dung ca ngợi quê hương, đất nước, truyền thống cách mạng, tình cảm gia đình, bài dự thi được phép phổ biến theo qui định của Nhà nước, không vi phạm bản quyền).

Nhạc đệm do nhạc sĩ đờn trực tiếp hoặc dùng nhạc nền tự chọn. 

Khi thu hình, thí sinh cần ăn mặc lịch sự, phù hợp với nội dung bài dự thi, khuyến khích trang điểm và mặc trang phục biểu diễn. 

Clip bài dự thi phải có chất lượng âm thanh, hình ảnh rõ ràng, không lẫn tạp âm. Thí sinh ca trực tiếp không dùng kỹ thuật chỉnh sửa hoặc ca nhép. Clip bài dự thi không qua cắt dựng.

Thời gian nhận bài dự thi: Từ ngày 1/6/2023 đến hết 16 giờ ngày 1/7/2023.

Vòng thử giọng cuộc thi Chuông vàng vọng cổ 2023 đã bước sang ngày thứ 5, hãy nhanh tay gửi clip dự thi về chương trình để có cơ hội thử sức và chinh phục chiếc Chuông vàng thứ 18 nhé!

>>> Xin mời quý vị đón xem Chương trình 60 giây, Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Vào đêm 24/9, Tổng thống Serbia Aleksandar Vucic xác nhận, 3 người gốc Serbia thiệt mạng trong những vụ đụng độ với cảnh sát ở Kosovo, 2 người khác bị thương nặng.
(HTV) - Cuộc đình công kéo dài nhiều tháng qua của các biên kịch Hollywood có thể sắp kết thúc, sau khi Hiệp hội Biên kịch Mỹ và các hãng phim đạt được một thỏa thuận tạm thời vào ngày 24/9.
(HTV) - Lễ hội bia lớn nhất thế giới, Munich Oktoberfest, dù chỉ mới đi được một nửa chặng đường, nhưng đã thu hút được 3,4 triệu du khách tính đến thời điểm hiện tại. Lễ hội, khai mạc từ ngày 16/9 và sẽ kéo dài đến 3/10.
(HTV) - Khoảng 1.500 quân nhân Pháp được triển khai ở Niger sẽ rút đi trong vòng vài tuần hoặc vài tháng tới. Việc rút quân toàn bộ sẽ diễn ra vào cuối năm nay.
Chủ tịch Quốc hội Esteban Lazo Hernandez khẳng định Cuba luôn coi trọng và mong muốn làm sâu sắc hơn nữa mối quan hệ truyền thống đặc biệt và hợp tác toàn diện với Việt Nam, mối quan hệ mẫu mực.
(HTV) - Chiều nay, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Ngô Minh Châu đã có buổi tiếp đoàn hải quân hoàng gia New Zealand do Trung tá John Mcqueen - Tư lệnh liên quân, Chuẩn đô đốc hải quân New Zealand dẫn đầu, nhân chuyến thăm của đoàn đến TP.HCM.
Mưa lớn làm ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống và sức khỏe của con người. Đây là những biện pháp giúp đảm bảo an toàn, phòng chống dịch bệnh cho người dân trong mùa mưa bão.