Chuông Vàng 2021 Lê Diệu Hiền: Cảm xúc vẹn nguyên sau một năm đăng quang

Chuông Vàng 2021 Lê Diệu Hiền đã có những chia sẻ chân tình trước khi cuộc thi Chuông vàng Vọng cổ 2022 chính thức khởi tranh.

Lê Diệu Hiền đăng quang Chuông vàng 2021

Năm 2021, cuộc thi Chuông vàng Vọng cổ lần thứ 16 được tổ chức trong bối cảnh khó khăn bủa vây do dịch COVID-19 vẫn diễn biến phức tạp trên cả nước. Ban Tổ chức, Giám khảo và thí sinh đã trải qua một mùa giải khó quên hơn bao giờ hết. Với Chuông Vàng Lê Diệu Hiền, những cảm xúc còn vẹn nguyên như mới ngày hôm qua. 

Diệu Hiền chia sẻ: "Bản thân tôi rất bùi ngùi khi nhìn thầy những bậc tiền bối đã vĩnh viễn rời xa sân khấu cải lương. Riêng bản thân mình thật may mắn và hạnh phúc khi đã vượt qua giai đoạn khó khăn, khi dịch bệnh diễn biến phức tạp. Tôi biết ơn Tổ nghiệp đã là điểm tựa để tôi hoàn thành tốt phần thi của mình. Cảm ơn Ban tổ chức cuộc thi, Ban huấn luyện và Hội đồng giám khảo đã giúp tôi hoàn thiện mình hơn sau mỗi đêm thi".

Thời điểm đó, không chỉ riêng Diệu Hiền mà những thí sinh khác cũng phải tập luyện cùng với nguyên tắc 5K nghiêm ngặt nhằm đảm bảo được tiến độ cuộc thi, nhưng vẫn giữ được sức khỏe cho mọi người. Diệu Hiền cũng không quên tri ân đến khán giả, vẫn dõi theo sân khấu cải lương nói chung, đến cuộc thi Chuông vàng Vọng cổ nói riêng và ủng hộ hết mình cho các thí sinh cùng tỏa sáng, dù rằng nhiều gia đình đã có những mất mát riêng...

Mùa giải năm nay được khởi động đầy sức sống, khi mọi người đã bước vào giai đoạn "Bình thường mới". Diệu Hiền không quên gửi gắm lời chúc mừng các thí sinh đã vượt qua vòng Thử giọng, bước vào vòng Sơ tuyển: "Chuông vàng Vọng cổ 2022 đánh dấu bước ngoặt mới, cuộc sống vẫn tiếp diễn trong tinh thần lạc quan. Với điều kiện thuận lợi hơn chúng tôi năm 2021, hy vọng các thí sinh năm nay sẽ tự tin, mạnh mẽ hơn khi bước vào sân chơi lớn. Chúc các bạn thành công".

Đan Quỳnh