Chủ tịch Hồ Chí Minh với tình cảm đặc biệt cho thương binh, liệt sĩ

Nguồn: Trung tâm Tin tức HTV 27/7/2022, 13:25

Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn dành tình cảm đặc biệt đối với thương binh, liệt sĩ. Người nói: "Máu đào của các liệt sĩ ấy đã làm cho lá cờ cách mạng thêm đỏ chói. Sự hy sinh anh dũng của liệt sĩ đã chuẩn bị cho đất nước ta nở hoa độc lập, kết quả tự do".

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - “Quảng cáo trên địa bàn TP.HCM: Thực trạng, giải pháp và kinh nghiệm quốc tế” là hội thảo được HĐND Thành phố và Viện Nghiên cứu phát triển TP.HCM phối hợp tổ chức.
(HTV) - Đồng chí Bùi Xuân Cường - Phó chủ tịch UBND TP.HCM đã có buổi tiếp Bộ trưởng Xây dựng Cuba Rene Antonio Mesa Villafana.
(HTV) - Chiều 29/9, đồng chí Nguyễn Thị Lệ - Phó Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch HĐND TP.HCM, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo phòng, chống tham nhũng, tiêu cực TP.HCM đã kiểm tra công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực của Đảng ủy Viễn thông TP.HCM.
(HTV) - Tiếp tục các hoạt động tại tỉnh Aichi, Nhật Bản, đoàn đại biểu TP.HCM do đồng chí Phan Văn Mãi - Uỷ viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ, Chủ tịch UBND TP.HCM làm trưởng đoàn đã đến thăm một số Công ty Công nghiệp tại TP. Nagoya.
(HTV) - Tại đảo Sicilia, Italia, hệ quả của việc trái đất nóng lên, đã khiến nơi này trở thành nơi phát triển tốt của nhiều loại cây bao gồm xoài, chuối, chanh dây và cả bơ, vốn dĩ là những loài cây nhiệt đới.
(HTV) - Ngày 28/9, lãnh đạo Cộng hòa Nagorny - Karabakh tự xưng ký sắc lệnh chấm dứt sự tồn tại, giải tán tất cả các cơ quan và tổ chức trước ngày 1/1/2024. Quyết định này nằm trong thỏa thuận đạt được với chính phủ Azerbaijan vào tuần trước.
(HTV) - Ngày 27/9, 7 ứng viên tổng thống của đảng Cộng hòa tham gia cuộc tranh luận lần thứ hai trong nỗ lực tìm ra người đại diện của đảng này cho cuộc đua vào Nhà Trắng năm 2024.