“Chị 13” Thu Trang đón sinh nhật bất ngờ cùng ông xã Tiến Luật tại Phú Quốc

Sau thành công của dự án phim “Thập Tam Muội”, vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật đã dành thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn tại Phú Quốc. Tiến Luật đã cùng ekip "Việt Nam tươi đẹp" bí mật tổ chức sinh nhật cho bà xã.

Vừa đến Phú Quốc chuẩn bị lên tàu ra biển, Thu Trang bất ngờ được ông xã Tiến Luật mừng sinh nhật trên chiếc cano được trang trí với những hình ảnh lãng mạn, ngọt ngào cùng bong bóng và bánh kem. Vui mừng xen lẫn bất ngờ trước tình cảm của Tiến Luật, “chị 13” Thu Trang vội hôn cảm ơn ông xã, bởi Thu Trang cũng chia sẻ Tiến Luật không phải tuýp người lãng mạn nên đây thật sự là sinh nhật bất ngờ và xúc động mà Thu Trang nhận được từ ông xã của mình. 

Vốn là một vùng biển xinh đẹp của Việt Nam, nhưng thời điểm này Phú Quốc chịu ảnh hưởng áp thấp nhiệt đới gây mưa bão liên tục. Dù vậy, đôi vợ chồng vẫn mặc áo mưa rong chơi khắp nơi để không bõ công chuyến du lịch nghỉ dưỡng mà Tiến Luật đã dành cho bà xã Thu Trang. 

Tại hòn Gầm Ghì - Một trong năm hòn đảo đẹp nhất Phú Quốc, Thu Trang còn hội ngộ "đàn em" Thanh Tân (nam diễn viên trong vai đàn em của Thu Trang trong phim "Thập Tam Muội"). Trong khi hai chị em vui vẻ lặn biển, Tiến Luật lại tiu nghỉu ngồi đợi trên bờ do mệt mỏi vì say tàu.

Dù trời mưa liên tục với thời tiết khắc nghiệt, thế nhưng “chị 13” Thu Trang cũng đã có những giây phút hạnh phúc, ngọt ngào và đáng nhớ bên ông xã Tiến Luật. Hành trình vui chơi trải nghiệm tại Phú Quốc với nhiều khoảnh khắc hài hước, tràn ngập tiếng cười nhưng không kém phần lãng mạn ngọt ngào của vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật sẽ được sóng vào lúc 17g20 ngày 23/9 trên HTV9 và phát lại vào lúc 10g15 ngày 28/9 trên HTV7. Mời các bạn đón theo dõi!
Đan Quỳnh (Ảnh: Trần Anh)
Xem thêm