Việt Nam tươi đẹp

"Chị 13" được anh "Đường Băng" mừng sinh nhật ở Phú Quốc

Lần đầu bí mật tổ chức sinh nhật lãng mạn cho bà xã ở bãi biển, Tiến Luật đã gặp không ít trở ngại vì thời tiết và vì "đàn em" thân thiết Thanh Tân.

Sau thành công của dự án phim “Thập Tam Muội”, vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật dành thời gian vui chơi và nghỉ dưỡng sau khoảng thời gian dài bận rộn. Biết bà xã của mình yêu thích biển, nhân chuyến đi cùng Việt Nam Tươi Đẹp, Tiến Luật đưa Thu Trang đi nghỉ dưỡng tại Phú Quốc và cùng ekip chương trình bí mật tổ chức sinh nhật bất ngờ cho Thu Trang.

Vốn là một vùng biển xinh đẹp của Việt Nam, nhưng thời điểm này Phú Quốc chịu ảnh hưởng áp thấp nhiệt đới gây mưa bão liên tục. Dù vậy, đôi vợ chồng vẫn quyết tâm rong chơi để không phí công sức và thời gian, khoác áo mưa đi dạo khắp nơi là lựa chọn của "anh Đường Băng" và "chị 13". Thời tiết đã khó chịu mà "người tổ chức" buổi đi chơi lại bị... say sóng nên đành ngậm ngùi ngồi yên trên bờ đợi Thu Trang lặn biển ngắm san hô. 

Hết rào cản này đến rào cản khác, cũng trong quá trình lặn biển, “chị 13” bất ngờ hội ngộ “đàn em” Thanh Tân giữa biển, cả hai vui vẻ lặn biển bỏ mặc Tiến Luật ngồi đợi mỏi mòn. Chuyến đi lãng mạn của Thu Trang, Tiến Luật đã chịu sự ảnh hưởng của thời tiết nay còn bị “phá đám” bởi đàn em.

Thế nhưng, dù sao đi chăng nữa thì Thu Trang cũng đã rất hạnh phúc khi bất ngờ được ông xã Tiến Luật mừng sinh nhật trên chiếc cano được trang trí với những hình ảnh lãng mạn, ngọt ngào cùng bong bóng và bánh kem. Hoa hậu làng hài chia sẻ Tiến Luật không phải tuýp người lãng mạn nên đây thật sự là sinh nhật bất ngờ và xúc động mà Thu Trang nhận được từ ông xã của mình.

Sau khi dạo chơi ngắm cảnh đẹp, hai vợ chồng cùng Thanh Tân đến Hòn Mây Rút hoang sơ nhưng cũng đẹp không kém, tại đây 3 vị khách mời đặc biệt còn được người dân tiếp đón nồng hậu và được thưởng thức các món đặc sản Phú Quốc với Lẩu cá mú chấm nước mắm, gỏi cá trích, hay cá rìa nướng muối ớt thơm lừng, ấm áp giữa trời mưa se lạnh.

Bảo Châu
Xem thêm