Phim Tình tay ba

Chấp niệm của Lệ Bảo đẩy Vịnh Trạch ngày càng xa Trà Trà

Vịnh Trạch yêu Tống Trà Trà, cả thế giới đều biết điều đó. Thế nhưng, giữa họ lại liên tiếp xuất hiện những hố sâu ngăn cách đầy bi thương, khiến họ càng ngày càng phải rời xa nhau.

"Tình tay ba" - phát sóng lúc 11g các ngày thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên trên HTV7 - đang ở giai đoạn nước rút với những tập phim ngày càng kịch tính.

Một trong những tuyến phim nổi bật nhất là đoạn tình cảm của Vịnh Trạch (Mike D.Angelo) và Trà Trà (Cúc Tịnh Y), khi họ bất ngờ gặp gỡ và rơi vào một tình yêu vừa son sắt vừa bi thương.

Ngay từ lần đầu gặp gỡ, họ đã trở thành nỗi đau của đối phương, Vịnh Trạch yêu Trà Trà - cô gái từng là vị hôn thê của Lam Thiên (Nghiêm Vũ Hào), người anh em tốt của mình; Lam Thiên trở về, một lần nữa muốn đoạt lại Trà Trà.

Ngay cả khi Vịnh Trạch bị cả thế giới quay lưng vì anh được cho là người 14 năm trước khiến Chí Hạo - anh trai của Trà Trà - chết đuối; ngay cả khi không cách nào đối diện với sự thật phũ phàng trước mắt, họ vẫn không ngừng hướng về đối phương.

Dù vẫn giữ được khoảng cách nhất định, họ vẫn đặt đối phương trong tầm mắt, trong đau khổ vẫn có thể chúc phúc cho người còn lại. Trong những tập phim mới nhất, thử thách tình yêu giữa họ vẫn chưa dừng lại. 

Bởi Lệ Bảo - một nữ minh tinh mới nổi - đã dùng cách nói dối để trói buộc Vịnh Trạch. Tin rằng Lệ Bảo đã mang thai con của mình, Vịnh Trạch không chối bỏ trách nhiệm, ngược lại, anh rất quan tâm đứa trẻ.

Nhưng do tình cảm dành cho Trà Trà vẫn chưa từng dừng lại, nên mỗi khi cô gặp chuyện, anh vẫn nhanh chóng xuất hiện giúp đỡ cô. Chính vì vậy, Trà Trà trở thành cái gai khiến Lệ Bảo quyết tâm nhổ bỏ.

Thuê giang hồ uy hiếp buộc Tống Trà Trà rời đảo; Lén tráo bánh kem có đậu phộng khiến Na Na dị ứng nhập viện, đổ oan lên đầu Trà Trà; Lợi dụng điểm yếu của Lam Thiên, sai khiến anh ép buộc Trà Trà phải rời đi...

Nhưng càng ra tay, Lệ Bảo càng khiến cho Trà Trà, Vịnh Trạch, Lam Thiên trưởng thành hơn, chính nghĩa hơn. Ngược lại, Lệ Bảo vẫn quay cuồng trong chấp niệm của mình, lún sâu trong dối trá, sai lầm. 

Đến khi nào Lệ Bảo mới hiểu được đạo lý, níu giữ được bàn tay không có nghĩa là nắm giữ được linh hồn? Đến khi nào thì tất cả sự thật mới được phơi bày, để đôi trẻ Vịnh Trạch - Trà Trà mới có thể nhẹ nhõm ở cạnh nhau?

Bên cạnh đó, tình bạn "lửa thử vàng" giữa Lam Thiên - Vịnh Trạch sẽ phải đối mặt với điều gì trong cuộc đua sắp tới? Họ có thể vượt qua tất cả những âm mưu phía sau, đem tất cả những triết lý mà mình lĩnh ngộ được qua bơi lội, để dũng cảm đối đầu?

Câu trả lời sẽ có trong những tập còn lại của "Tình tay ba". Phim phát sóng lúc 11g các ngày thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên trên HTV7. 

Thiên Bình