Phim Trái tim dại khờ

Chàng ngốc Nikhil cuối cùng cũng nói lời yêu với Laajo

Trái tim của chàng ngốc Nikhil cuối cùng đã chiến thắng những sức ép của gia đình và của mối tình đầu Ishana để cất lên tiếng nói chân thực của mình. Sau bao đau khổ và dằn vặt, Nikhil mạnh mẽ trở về quê nhà Sonbarsa để thổ lộ chân tình với Laajo.

"Trái tim dại khờ" vẫn đang được phát sóng vào 11g các ngày thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV7. Ở những diễn biến mới nhất, quyết định của cả Nikhil (Vibhav Roy đóng), Laajo (Sana Amin Sheikh) và Ishana (Parvati Sehgal) đã khiến cả 3 người đau khổ.

Mặc dù thật lòng yêu Nikhil nhưng Laajo vẫn quyết định rời bỏ nhà chồng để về quê. Cô đã rất dũng cảm, rất nỗ lực để sống hòa hợp với gia đình Nikhil, ngay cả khi bị mẹ chồng và gia đình chồng gây khó dễ.

Nhưng sau những lời trách móc của Nikhil và Ishana, Laajo dần tin rằng bản thân là kẻ thứ 3 xen giữa tình cảm của anh và Ishana. Quyết định buông tay khi nhận ra mình đã thật lòng yêu chồng, dù rất đau khổ, Laajo vẫn mỉm cười vì tin rằng, quyết định của mình sẽ giúp Nikhil hạnh phúc. 

Việc Laajo trở về quê nhà như một cuộc trốn chạy khỏi những khổ đau ở Delhi. Nhưng vỏ bọc ấy đã bị xé toang vào ngày cô nhận được đơn ly hôn của Nikhil gửi về. Sau tất cả những chua xót và nỗi đau vì sự chia cắt, vì thương bố mẹ mình phải chịu những lời đàm tiếu của người dân Sonbarsa, Laajo quyết định đặt bút ký đơn.

Từ đây, cô không còn là vợ của Nikhil, giữa họ thực sự không còn mối ràng buộc nào nữa. Lại nói về Nikhil, sau lần ký vào đơn ly hôn dưới sự thuyết phục và thúc ép của Ishana, những tưởng anh sẽ hạnh phúc vì cuối cùng, anh cũng được tự do để trở về bên mối tình đầu. Nhưng anh lại lâm vào trạng thái mà lý trí và trái tim không ngừng xung đột. 

Mối quan hệ giữa Nikhil và Ishana không chỉ có sự gắn bó vì là thanh mai trúc mã, họ còn nhận được sự ủng hộ hết mình của người mẹ chồng, vì Ishana là người thành phố và môn đăng hộ đối với Nikhil.

Lúc này, mọi chuyện trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn khi tất cả mọi người đều chúc phúc cho Nikhil, nhưng anh không hạnh phúc. Anh dần nhận ra trái tim mình đang hướng về ai. Anh liên tục nhìn thấy hình ảnh tưởng tượng của Laajo, thấy anh được gặp và trò chuyện với cô mọi lúc, mọi nơi.

Kể cả khi cố tình giấu đi chiếc áo sơ-mi cô tặng, không nhìn đến chiếc điện thoại, cái lắc chân... anh vẫn không ngừng nhớ đến Laajo, không ngừng nghĩ về những cuộc trò chuyện lí lắc và vẻ nghịch ngợm nhưng lại rất lương thiện của cô.

Sau những ngày đằng đẵng bị giày vò trong nỗi nhớ, cuối cùng, Nikhil cũng đối diện với tình cảm thật sự của mình và thừa nhận với bà ngoại, rằng anh đã thật lòng yêu Laajo. Ishana tình cờ nghe được lời thú nhận đó. 

Ishana vốn đã nhận ra sự thay đổi của Nikhil khi Laajo xuất hiện, nhưng cô vẫn cố chấp níu giữ anh. Cô đã bỏ ngoài tai lời khuyên của mẹ, tự che mắt chính mình và bày đủ "chiêu trò" để thành công chia cắt Nikhil và Laajo.

Lúc này, Ishana muộn màng nhận ra, càng cố níu giữ đoạn tình cảm không thuộc về mình, bản thân sẽ càng đau khổ! Chính vì vậy, cả Nikhil và Ishana đã có quyết định của mình, ngay trước thềm lễ đính hôn của họ. 

Nikhil như ngay lập tức bay về Sonbarsa để tìm gặp Laajo và nói rõ lòng mình. Nhưng Laajo không thể tin tưởng lời yêu thương của chồng cũ, vì vậy, cô đã trốn chạy. Nikhil dành mọi thời gian, tìm mọi cách để được gần gũi Laajo và chứng minh tình yêu của mình.

Anh tìm cô ở bệnh xá, lặng lẽ đứng ở sân nhà cô trông qua cửa sổ chỉ mong được thấy cô trong giây lát, anh chờ sẵn ở bến xe buýt và cùng cô đến trường. Laajo đều nhìn thấy hết tất cả, nhưng liệu cô có thể tha thứ cho anh, cũng như cho mình cơ hội được làm lại từ đầu, hay trái tim dại khờ vẫn sẽ tiếp tục khiến họ đưa ra những quyết định sai lầm?

"Trái tim dại khờ" được phát sóng vào 11g các ngày thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV7. 

Thiên Bình