Việt Nam tươi đẹp - Miền Tây du hí:

Ca sĩ Thủy Tiên múa Hawaii, chào đón đồng nghiệp tới quê nhà Phú Quốc

Là một trong những ngôi sao hiếm khi tham gia truyền hình thực tế, thế nhưng mới đây Thủy Tiên đã bất ngờ xuất hiện, trở thành khách mời trong chuyến đi Việt Nam tươi đẹp cùng Ngô Kiến Huy, Khả Như, Quang Trung, Huỳnh Lập.

Tự hào là người con vùng đất Kiên Giang và có tình cảm đặc biệt với chương trình, Thủy Tiên đã nhận lời làm khách mời bí mật trong Việt Nam tươi đẹp, là một cách góp phần quảng bá du lịch và văn hóa quê hương đến mọi người. 

Không chỉ bất ngờ xuất hiện bằng điệu múa Hawaii giữa bãi biển Phú Quốc, Thủy Tiên còn chiêu đãi dàn nghệ sĩ Ngô Kiến Huy, Khả Như, Quang Trung, Huỳnh Lập bằng bữa tiệc nướng hải sản tại bãi biển. Khả Như cũng không giấu nổi sự phấn khích khi được hội ngộ Thủy Tiên bởi vốn nữ diễn viên từng được mệnh danh là “bản sao Thủy Tiên”.

Không chỉ đón tiếp nồng hậu bằng bữa tiệc hải sản, Thủy Tiên còn đưa dàn nghệ sỹ dạo chơi tại chợ đêm Phú Quốc – một trong những trung tâm sầm uất nhất Phú Quốc. Không chỉ tham quan, vui chơi các nghệ sỹ còn phải vượt qua thử thách từ chương trình với các hoạt động bán hàng rong, múa hát, đố vui…

Đón xem Việt Nam tươi đẹp - Miền Tây du hí vào 17g10 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV9 và phát lại vào lúc 10g15 thứ sáu trên kênh HTV7.

Ái Phương (Ảnh: Vivian)
Xem thêm