Ca sĩ bí ẩn - Mùa 6 - Tập 19

Ca sĩ Sơn Ca bất ngờ tái xuất tại "Ca sĩ bí ẩn"

Giọng ca được yêu mến với ca khúc "Em nhớ anh rất nhiều" đã bất ngờ xuất hiện tại sân khấu "Ca sĩ bí ẩn", sau một thời gian dài vắng bóng trong làng nhạc.

Ca sĩ Sơn Ca

Trong phần loại người chơi đầu tiên, đội chủ nhà đã "vô tình" loại một gương mặt tuy quen mà lạ, tuy lạ mà quen. Giải mã chiếc mặt nạ, Chí Thiện và Khả Như không giữ được sự ngạc nhiên và phấn khích khi nhận ra người quen, Ngô Anh Thắng. Được biết, Anh Thắng có thời gian làm biên tập cho nhiều chương trình mà Khả Như và Chí Thiện tham gia. Tuy nhiên, anh đã quyết định rẽ nhánh nghệ thuật để chuyển sang làm đầu bếp, sau một thời gian gắn bó với nghề.

Đầu bếp Ngô Anh Thắng, người quen của nhiều nghệ sĩ

Nữ "Ca sĩ bí ẩn số 7" đã mang đến một làn gió mới và sôi động vào những phút cuối cùng của chương trình. Sự xuất hiện đặc biệt của cô đã mang khán giả trở về một thời hoa mộng với bản hit Em nhớ anh rất nhiều, ca khúc nhạc phim Gọi giấc mơ về đình đám một thời. Nữ ca sĩ lộ diện là giọng hát Sơn Ca khiến cả trường quay bất ngờ xúc động. Sơn Ca chia sẻ cô đã tạm ngưng ca hát khá lâu để tập trung cho công việc kinh doanh. 

Sơn Ca bất ngờ tái xuất với vai trò "Ca sĩ bí ẩn số 7"

Trong tập 19, Khả Như không ngần ngại thể hiện sự ưu ái cho đội bạn. Đặc biệt, trong phần loại cuối cùng, nữ diễn viên đã trực tiếp loại bỏ "ca sĩ" mà Xuân Nghị mong muốn, điều chưa từng xuất hiện trong lịch sử Ca sĩ bí ẩn. Điều này phần nào đã mang đến chiến thắng cho đội khách mời trong tập 19 vừa lên sóng.

Xuân Nghị, Thủy Tiên chiến thắng trong tập 19 "Ca sĩ bí ẩn"

Ca sĩ bí ẩn - Mùa 6 - 20g45 thứ Hai trên HTV7.

Đan Quỳnh