Ca sĩ Lưu Hương Giang: Được về nhà là điều hạnh phúc nhất

Đến với chương trình “Phụ nữ quyền năng”, hai vị khách mời đã đưa khán giả đến với dòng cảm xúc của những người phụ nữ đứng trên đỉnh cao thành công sự nghiệp, nhưng không quên gia đình chính là cốt lõi hạnh phúc.


Ca sĩ Lưu Hương Giang là một ca sĩ được nhiều người yêu mến

CA SĨ LƯU HƯƠNG GIANG 

Quyết thử sức ở con đường mới

Vị khách đầu tiên đến với chương trình Phụ nữ quyền năng chính là cô ca sĩ xinh đẹp được nhiều người yêu thích Lưu Hương Giang. Sau gần 2 năm gần như im ắng trong các hoạt động âm nhạc, nữ ca sĩ lần đầu có nhiều chia sẻ về công việc và cuộc sống trên sóng truyền hình với người hâm mộ.

Lưu Hương Giang sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Cô lớn lên với âm nhạc và kết hôn cùng người bạn đời cũng hoạt động trong lĩnh vực này. Thế nhưng, khi con đường nghệ thuật đang trải đầy vinh quang, Lưu Hương Giang lại quyết định lùi về sau ánh hào quang để rẽ lối sang một lĩnh vực khác là kinh doanh thẩm mỹ viện.

Đó là một hành trình khó khăn, thậm chí khi bắt đầu, Lưu Hương Giang không nhận được sự tin tưởng từ chồng mình khi cô quyết định thử thách với con đường mới mẻ này. Từ câu nói của chồng là nhạc sĩ Hồ Hoài Anh rằng: “Em cứ tiêu tiền đi. Anh biết là nó sẽ mất nhưng em cứ tiêu đi”, nữ ca sĩ càng quyết tâm hơn. Và cô đã bị cuốn vào công việc này như một niềm đam mê. “Mình dành tâm sức cho cái gì, mình sẽ có thành quả của cái đó”, Lưu Hương Giang đã tự đúc kết cho chính mình.

“Trước đây, khi làm nghệ thuật ai cũng muốn mình là tâm điểm của đám đông. Nhưng bây giờ Giang cảm thấy rất hạnh phúc khi đứng đằng sau thành công của một tập thể”, Lưu Hương Giang chia sẻ về sự thay đổi trong suy nghĩ của mình khi lựa chọn con đường này.


Với Lưu Hương Giang, được trở về nhà là điều hạnh phúc nhất

Hạnh phúc nhất là được trở về nhà

Đằng sau cái tên “cặp đôi vàng của showbiz” Việt, Lưu Hương Giang cũng có những trải lòng rất thật thật của một người phụ nữ đã làm vợ: “Làm thế nào để mình giữ được hạnh phúc gia đình khi mọi thứ xung quanh phức tạp và nhiều cạm bẫy? Đó chính là một trong những lý do Giang lui về công việc kinh doanh. Cả hai người không thể là ngôi sao tỏa sáng được, phải có một người lui về. Người phụ nữ phải làm thế nào để người bạn đời cảm thấy rằng đi đâu họ cũng muốn quay về với mình. Điều mà khiến họ thấy rạng ngời nhất, hạnh phúc nhất đó chính là quay trở về nhà”.

DOANH NHÂN BÙI THANH HƯƠNG

Dành tất cả niềm đam mê cho con đường mình chọn

Cô gái trẻ đẹp Bùi Thanh Hương chính là người “quyền lực” đảm nhiệm nhiều chức danh với khối lượng công việc có thể khiến một người đàn ông phải choáng ngợp. Nhưng cũng chính vì xem tất cả đến với mình trong cuộc sống lẫn sự nghiệp đều nhờ một chữ “duyên”, Bùi Thanh Hương đã dành tất cả sự đam mê và nhiệt huyết nhất để đi trên con đường mà cô đã chọn.


Doanh nhân BùiThanh Hương là người “quyền lực” với khối công việc khiến người khác choáng ngợp

“Hương khởi nghiệp là một cô giáo dạy văn. Sau đó, Hương muốn chia sẻ với chồng những công việc đối lập hoàn toàn, và mình bắt đầu tìm hiểu tất cả các quy trình công việc mình có thể chia sẻ cùng chồng. Từ đó, duyên dẫn dắt đến với công việc hiện tại. Hương rất hạnh phúc khi những công việc từ doanh nghiệp đến cộng đồng của mình đều đúng hướng, đúng con đường của mình”, doanh nhân Bùi Thanh Hương chia sẻ.

Không chỉ có chỗ đứng như hiện nay trên thương trường đảm nhiệm các vị trí như: Chủ tịch công ty Thương mại Quốc tế Belove, Chủ tịch công ty CP Fulife, Chủ tịch thương hiệu đồ da nam cao cấp Gentlemen, nhà sáng lập và điều hành thương hiệu thời trang áo dài, đầm dạ hội cao cấp Hương Queen… doanh nhân Bùi Thanh Hương còn nhận được nhiều tình cảm từ công chúng khi sáng lập và đồng hành cùng các tổ chức cộng đồng, thiện nguyện như: Mạng lưới Nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women Leader Network với sứ mệnh kết nối cộng đồng nữ doanh nhân, Câu lạc bộ thiện nguyện Hoa Hướng Dương.


Nữ doanh nhân này hào hứng chia sẻ về câu chuyện của mình với chương trình "Phụ nữ quyền năng"

Nữ doanh nhân đã không kiềm được xúc động khi chia sẻ về những khó khăn cô đã trải qua cũng như điều đã giúp cô đứng vững. Từ chuyện cô không nhận được sự ủng hộ từ chồng trong công việc thiện nguyện đến việc quá ôm đồm công việc, cố làm tròn vai chia sẻ cùng mọi người khiến bản thân suy kiệt và những giọt nước mắt đã rơi xuống.

Để sau tất cả, Bùi Thanh Hương nhận ra: “Có gì đẹp trên đời hơn thế. Người với người sống để yêu nhau”. Và chính vì hiểu rằng: Năng lượng không tự dưng sinh ra, năng lượng có từ những yêu thương, chia sẻ của mọi người dành cho mình, Bùi Thanh Hương đã lấy lại được niềm tin để bước tiếp.


Hai vị khách mời luôn cho rằng, gia đình là quan trọng nhất

Gia đình là yếu tố đầu tiên giúp bản thân hạnh phúc

Ngoài những trải lòng về chuyện nghề, nữ doanh nhân còn mang đến bí quyết để người phụ nữ cân bằng hạnh phúc gia đình và sự nghiệp. Cô chia sẻ “Gia đình là một trong những yếu tố đầu tiên để giúp bạn hạnh phúc. Thế nên, phụ nữ phải là người biết đẩy cảm xúc lên, làm cho người chồng của mình biết nhớ, biết yêu, biết giận. Đặc biệt là người vợ hãy tinh tế để hiểu được rằng khi nào buông, giữ, cương, nhu. Có thể lúc này bản thân đang giận dữ, nhưng một lúc sau hãy là một con mèo. Vì vậy, Hương cho rằng gia đình là gốc để bạn có thể làm mọi việc”.

Qua cuộc trò chuyện của hai vị khách mời ca sĩ Lưu Hương Giang và doanh nhân Bùi Thanh Hương trong chương trình Phụ nữ quyền năng, khán giả dường như cảm nhận được rằng, khi bạn được làm công việc mình đam mê và lấy hạnh phúc gia đình là gốc rễ để phát triển thì mọi thứ đều luôn tuyệt vời và viên mãn!

Mời quý vị đón xem chương trình “Phụ nữ quyền năng” với sự dẫn dắt của MC Mai Thu Huyền được phát sóng hàng tuần vào lúc 19g45 thứ Bảy trên kênh Thuần Việt HD và 20g Chủ nhật trên kênh Thuần Việt.
Vi Nguyễn