Việt Nam tươi đẹp - Miền Tây du hí:

Bộ tứ cùng siêu mẫu Hoàng Yến "nổi" hơn chợ nổi Cái Răng

Tiếp tục hành trình khám phá miền Tây tại thành phố Cần Thơ, Ngô Kiến Huy, Quang Trung, Huỳnh Lập, Khả Như đã có mặt tại chợ nổi Cái Răng, bất ngờ gặp gỡ siêu mẫu Võ Hoàng Yến và nhận nhiệm vụ tuyên truyền hoạt động “Du lịch có ý thức” trên chợ nổi.

Là một Á hậu – Siêu mẫu với thần thái lạnh lùng, cá tính trên sàn catwalk, Võ Hoàng Yến không khỏi khiến khán giả bất ngờ với lần đầu tiên xuất hiện trong hình ảnh đằm thắm cùng chiếc áo bà ba. Không chỉ trở thành khách mời đặc biệt xuất hiện trong chương trình, siêu mẫu Võ Hoàng Yến còn cùng Ngô Kiến Huy, Khả Như, Quang Trung, Huỳnh Lập thực hiện nhiệm vụ đặc biệt tuyên truyền “Du lịch có ý thức” bằng những banner khẩu hiệu kêu gọi không xả rác trên khắp chợ nổi Cái Răng Cần Thơ. 

Hoàn thành nhiệm vụ đặc biệt ở chợ nổi, các nghệ sĩ tiếp tục theo chân Võ Hoàng Yến vui chơi tại khu du lịch khẩn hoang. Ngô Kiến Huy, Khả Như, Huỳnh Lập, Quang Trung vô cùng thích thú khi được tham quan vườn cây trái sum suê, được hái trái cây thưởng thức tại chỗ cũng như được tự tay chế biến những món ăn khẩn hoang như cá lóc nướng, gỏi bông súng...đặc biệt là món chuột đồng nướng - đặc sản miền Tây.

Không chỉ thưởng thức ẩm thực, “đặc sản” đờn ca tài tử cũng được phục vụ các nghệ sĩ giữa không gian vườn tược sông nước vô cùng lãng mạn và ấn tượng. 

Việt Nam tươi đẹp phát sóng lúc 17g10 chủ nhật hàng tuần trên HTV9 và phát lại lúc 10g15 thứ sáu tiếp theo trên HTV7.

Ái Phương (Ảnh: Vivian)
Xem thêm