BigHit khuyên fan hâm mộ không nên đến chào RM, Jimin, V, Jungkook BTS nhập ngũ

5/12/2023, 21:52

Truyền thông Hàn Quốc đưa tin ngày 5/12, công ty chủ quản BigHit Music đã đăng tải thông báo về việc RM, Jimin, V, Jungkook BTS nhập ngũ và những quy định mà người hâm mộ cần lưu ý.

RM, Jimin, V, Jungkook BTS chuẩn bị nhập ngũ. Nguồn ảnh: AllKPop.

Theo đó, phía công ty gửi lời cảm ơn các khán giả đã luôn yêu thương và ủng hộ BTS. Bên cạnh đó, công ty cũng cập nhật về việc nhập ngũ sắp tới của RM, Jimin, V và Jungkook.
Theo BigHit Music, RM, Jimin, V và Jungkook sẽ hoàn thành luyện tập cần thiết trong quân đội thông qua việc nhập ngũ.
Phía công ty cũng lưu ý, sẽ không có sự kiện chính thức nào vào ngày các thành viên BTS lên đường nhập ngũ. Buổi hội quân chỉ dành cho quân nhân và gia đình các thành viên BTS. Nguyên nhân vì phía quân đội không muốn có tình trạng hỗn loạn xảy ra do tập trung đông đúc khán giả.
Phía công ty khuyên người hâm mộ thay vì đến tiễn thì gửi lời chúc dành cho các nghệ sĩ thông qua các trang chính thức của công ty.
Phía công ty mong muốn khán giả tiếp tục yêu thương và ủng hộ RM, Jimin, V và Jungkook cho đến khi họ hoàn thành nghĩa vụ quân sự và trở về.
Đầu tháng 11, công ty chủ quản của BTS chính thức thông báo, RM, Jimin, V và Jungkook đang chuẩn bị nhập ngũ. Theo đó, RM và V sẽ nhập ngũ tại một trung tâm đào tạo vào ngày 11/12 trong khi Jimin và Jungkook nhập ngũ cùng nhau vào ngày hôm sau - 12/12.

Nguồn: Lao Động

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9 

 

Ý kiến của bạn: