BB Trần nhiệt tình tư vấn khiến Đại Nghĩa, Khả Như hoang mang

Với sự xuất hiện đầy bất ngờ của mình, BB Trần không chỉ khiến Khả Như, Đại Nghĩa hoang mang mà còn khiến khách mời Lynk Lee “cạn lời” bởi những lập luận… không giống ai.

Tập 23 của 5 giây thành triệu phú bất ngờ chào đón BB Trần ở vị trí tư vấn viên. Vừa xuất hiện trên sân khấu, BB Trần đã có màn hất tóc chào hỏi hết sức “phá cách” khiến Khả Như lo lắng “Bữa em mới nói em bị thoát vị đĩa đệm là do vậy hả?”. BB còn giải thích thêm, mình đang làm bếp thì bị Khả Như kéo đi ghi hình khiến cả trường quay được trận cười. 

Thành viên mới của ban tư vấn BB Trần

Khách mời của tuần này là nữ ca sĩ Lynk Lee, ngay từ khi vừa bước ra, cô nàng đã khiến ban tư vấn xuýt xoa trầm trồ bởi vẻ ngoài thướt tha, xinh đẹp. Bước vào câu hỏi đầu tiên “Sò lông được gọi như vậy vì nó có nhiều lông”. Vừa nghe xong câu hỏi, BB Trần đã nhiệt tình đưa ra lời khuyên “Câu này dễ quá mà, không phải con gì nhiều lông cũng gọi con đó đính kèm lông, không lẽ gấu Bắc cực nhiều lông mình gọi nó là gấu Bắc cực lông. Lông ở đây nghĩa là con sò này rất là… lông bông, người ta gọi ngắn gọn là sò lông bông”. Nghe xong lập luận này, Đại Nghĩa, Khả Như không khỏi hoang mang “Chương trình có mời lộn người không vậy?”, “Quá đáng sợ!”.

Nữ ca sĩ Lynk Lee

Chưa dừng lại ở đó, với câu hỏi “Ông già Noel chỉ bỏ quà vào vớ trái chứ không bỏ vào vớ phải”. Anh chàng lại tiếp tục khiến Lynk Lee hoang mang với chia sẻ “Câu này BB biết nha, chính xác ổng bỏ bên vớ trái phần quà, còn vớ phải bỏ tiền phạt, tại vì ổng đi tốc độ nhanh lắm phải đi tới từng nhà mà, nhiều khi bị phạt…”. Thậm chí, nữ ca sĩ còn thẳng thừng “dằn mặt” đồng nghiệp “Cái này tào lao ghê luôn á”.

Sự xuất hiện của tư vấn viên BB Trần không chỉ khiến Khả Như, Đại Nghĩa hoang mang mà còn làm cho người chơi nhiều phen phải cạn lời. Liệu với những chia sẻ đầy lắt léo của mình, BB Trần sẽ còn đem đến những lập luận “bá đạo” nào nữa?


Lam Khanh