BB Trần nhận Thuận Nguyễn là "người tình trên phim"

Khách mời của tập 24 là một gương mặt khá quen thuộc với khán giả: nam diễn viên - người mẫu Thuận Nguyễn.

Nhận xét về bộ câu hỏi mùa này, BB Trần cho rằng các câu hỏi thuộc lĩnh vực đời sống, đã được học qua rồi. Còn đối với Khả Như, chương trình có một “chiêu” rất hay, luôn đặt những câu hỏi đơn giản nhưng tạo cho người chơi sự lưỡng lự. Bên cạnh đó, trong vòng 5 giây, đôi khi người chơi không nghe MC đọc kịp câu hỏi, phải dành thời gian để đọc lại câu hỏi nên áp lực về mặt thời gian cũng phần nào đó gây khó khăn cho các khách mời.

Khách mời của tập này là một gương mặt khá quen thuộc với khán giả: nam diễn viên - người mẫu Thuận Nguyễn. Vừa xuất hiện trên sân khấu, ban tư vấn đã không ngừng xuýt xoa bởi vẻ ngoài cao ráo, điển trai của anh chàng. Khả Như, Đại Nghĩa cho rằng Thuận Nguyễn sinh ra để làm khách mời của 5 giây thành triệu phú vì chiều cao quá hoàn hảo so với bục đứng dành cho người chơi. Trong khi đó BB Trần không ngần ngại nhận Thuận Nguyễn là… người yêu khiến Ngô Kiến Huy, Khả Như mắt chữ A, mồm chữ O “Có phải không?”. Sau đó, BB mới chịu làm rõ “trên phim, trên kịch”.

Liệu BB Trần có thành công giúp người bạn thân vượt qua các câu hỏi của chương trình, giành về giải thưởng 100 triệu? Mời quý khán giả xem tiếp ở video dưới đây.

5 giây thành triệu phú phát sóng lúc 21g thứ Bảy hàng tuần trên HTV7.

Lam Khanh