Thanh xuân tỏa sáng

Bài tập giảm cân cho nam

Béo bụng không chỉ ảnh hưởng về ngoại hình mà còn tác động nghiêm trọng tới sức khỏe của nam giới. Những bài tập đơn giản sẽ giúp bạn giảm lượng mỡ tích tụ ở vùng bụng và có được ngoại hình như ý muốn.

Để giảm cân hiệu quả thì nam giới bắt buộc phải hạn chế những thực phẩm không tốt cho sức khỏe, nhất là bia rượu. Bia rượu tích trữ một lượng nước lớn trong cơ thể làm bạn không ăn được nhiều. Do đó, cơ thể không dung nạp đủ lượng dinh dưỡng cần thiết khiến bạn tăng cân. 

Theo chuyên gia thể hình, bạn không cần phải đến phòng gym mà có thể tập tại nhà bằng những động tác đơn giản nhất. Hít đất là một bài tập tác động được đến 3 phần trên cơ thể là phần cơ trước, vai và ngực. Cùng với hít đất, bạn có thể chạy nâng cao đùi tại chỗ. Cứ một động tác nghỉ 10 giây rồi đến cái thứ hai.

Thêm vào đó, nam giới nên có chế độ ăn uống khoa học hơn. Ví dụ như: hạn chế uống nước ngọt, nước có ga, dầu mỡ, tinh bột,...Thay vào đó là ăn rau củ kết hợp thể dục thể thao và ăn ngủ điều độ.

Một điều quan trọng nữa là điều tiết lượng nước trong cơ thể. Do vận động thường xuyên nên phái mạnh sẽ uống nước rất nhiều. Nhưng nếu muốn giảm cân thì bắt buộc phải giảm lượng nước xuống. Khi tập thể dục bạn sẽ chuẩn bị nửa lít nước. Lúc tập mệt chỉ nên uống một ít để mát cổ họng là được. Trong một ngày, hãy cố gắng bổ sung từ 2,5 - 3 lít nước kết hợp vận động hợp lí sẽ có được vóc dáng và sức khỏe như mong muốn. 

Hoàng Dương