Phim Hàn Quốc

"Bà cả" Kim Hee Ae bị "cắm sừng" trong "Thế giới hôn nhân"

Bộ phim từng gây tiếng vang lớn "Thế giới hôn nhân" với sự góp mặt của nữ diễn viên Kim Hee Ae đang được trình chiếu trên sóng HTV7 và tạo nên được nhiều cảm xúc cho khán giả, bởi câu chuyện chủ đề ngoại tình đầy khắc nghiệt đang ngấm ngầm diễn ra.

"Thế giới hôn nhân" phiên bản Hàn Quốc được cải biên từ bộ phim truyền hình nổi tiếng "Doctor Foster" (Bác sĩ Foster) của Đài BBC ở Anh. Khai thác chủ đề ngoại tình, xoay quanh cuộc hôn nhân nhiều sóng gió của nữ bác sĩ gia đình Sun Woo (Kim Hee Ae đóng), phim đã làm tốn khá nhiều "giấy mực" của báo chí và thu hút được những chú ý trong dư luận. Ji Sun Woo là một bác sĩ y khoa gia đình. Cô kết hôn với Lee Tae Oh và có một con trai. Mọi người nhìn cô với ánh mắt đầy ngưỡng mộ vì dường như có tất cả mọi thứ mà người phụ nữ nào cũng mơ ước: sự nghiệp thành công và gia đình hạnh phúc. Nhưng hiện thực đắng cay muôn phần, không ngờ Sun Woo bị chồng và những người thân yêu phản bội.  

Người chồng Lee Tae Oh mơ ước trở thành một đạo diễn phim nổi tiếng. Anh điều hành một doanh nghiệp giải trí với sự hỗ trợ của vợ là Ji Sun Woo. Mặc dù yêu vợ, thương con nhưng Lee Tae Oh vẫn ngoại tình với "tiểu tam" xinh đẹp là Da Kyung (Han So Hee). Quá đau khổ, nữ bác sĩ quyết tâm lên kế hoạch trả thù chồng cùng bồ nhí của anh. Kể từ đó những rắc rối liên tiếp xảy ra xung quanh cuộc sống của họ và những người bạn thân thiết. Ngoài gia đình Lee Tae Oh – Ji Sun Woo, vết nứt hôn nhân còn xuất hiện ở những cặp vợ chồng khác, hóa ra bên trong vỏ bọc hạnh phúc của họ còn tồn tại hàng loạt vấn đề khó nói, những mâu thuẫn, sự dối lừa lẫn nhau. 

Khác với các bộ phim làm về đề tài hôn nhân trước đó, "Thế giới hôn nhân" đã tái hiện các khía cạnh về đời sống hôn nhân một cách sâu sắc. Khi mà niềm tin và tình yêu bị phản bội, sự sụp đổ trong hôn nhân là điều không thể tránh khỏi. Thực tại khắc nghiệt đầy cám dỗ và sự chênh lệch về địa vị của vợ chồng trong xã hội đều có thể trở thành liều thuốc độc từ từ "gặm nhấm" và tàn phá cuộc hôn nhân. Rõ ràng khi mọi chuyện đổ bể, những vết thương lòng khó mà có thể lành lại như xưa. Xem phim, khán giả không chỉ có cơ hội được chứng kiến sự mâu thuẫn trong tâm lý của Sun Woo mà còn được cảm nhận ý chí mạnh mẽ và tinh thần quật cường của Sun Woo khi cô quyết tâm bắt đầu lại mọi thứ!

"Thế giới hôn nhân" - với sự góp mặt của các diễn viên: Kim Hee Ae (vai Ji Sun-woo), Park Hae Joon (vai Lee Tae-oh), Han So Hee (vai Yeo Da-kyung), Park Sun Young (vai Go Ye-rim), Kim Young Min (vai Son Je-hyuk), Chae Gook Hee (vai Seol Myung-sook)... - sẽ được phát sóng lúc 12g30 các ngày thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần, trên kênh HTV7. 

Thiên Bình