App Store Award: Apple công bố top ứng dụng và trò chơi xuất sắc nhất năm 2023

HOÀNG NGÂN // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 2/12/2023, 07:00

(HTV) - Giải App Store Award năm nay được trao cho 14 ứng dụng và trò chơi của các nhà phát triển trên khắp thế giới. Những ứng dụng này mang đến cho người dùng các trải nghiệm ý nghĩa và truyền cảm hứng thay đổi văn hóa.

Ngày 30/11, Apple đã công bố những ứng dụng đoạt giải App Store Award 2023, vinh danh 14 ứng dụng và trò chơi giúp người dùng giải phóng trí sáng tạo, khám phá thế giới phiêu lưu mới cũng như vui chơi, giải trí cùng gia đình và bạn bè.

Những ứng dụng đoạt giải năm nay đến từ các nhà phát triển ở khắp nơi trên thế giới. Các ứng dụng và trò chơi của họ đã được nhóm Biên Tập Viên App Store lựa chọn để cung cấp cho người dùng những trải nghiệm ý nghĩa và truyền cảm hứng thay đổi văn hóa. Những ứng dụng đoạt giải App Store Award được tuyển chọn từ gần 40 ứng cử viên chung kết xét trên các yếu tố đổi mới kỹ thuật, trải nghiệm người dùng và thiết kế đặc biệt đem lại.

Ứng Dụng Đoạt Giải App Store Award 2023

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

   

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Sáng 22/02, đồng chí Phan Văn Mãi - Uỷ viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch UBND TP.HCM đã chủ trì cuộc họp Hội đồng nghĩa vụ quân sự thành phố phiên thứ 2 về công tác chuẩn bị giao quân vào ngày 27/02/2024.
(HTV) - Cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài, với hơn 5 triệu người, là một nguồn lực vô giá cho sự phát triển của đất nước.
(HTV) - Hãng Reuters dẫn nhiều nguồn tin của hãng này cho biết, Iran đã cung cấp cho Nga một lượng lớn tên lửa đạn đạo tầm ngắn có độ chính xác cao.
(HTV) - Báo cáo từ Bộ Công thương, xuất nhập khẩu hàng hóa tháng đầu tiên của năm 2024 tăng mạnh, đạt hơn 64 tỷ USD, tăng gần 38% so với cùng kỳ năm ngoái.
(HTV) - Hình ảnh vệ tinh được công bố ngày 21/02 cho thấy Ai Cập sắp hoàn tất khu vực tị nạn giành cho người Palestine dọc biên giới Rafah trong trường hợp Israel tấn công vào đây.
(HTV) - Tổng cục Hải quan cho biết, từ ngày 08 - 14/02, tổng trị giá hàng hóa xuất nhập khẩu của cả nước đạt 1,41 tỷ USD. Tính từ đầu năm đến hết ngày 14/02, cán cân thương mại của Việt Nam xuất siêu hơn 5,1 tỷ USD.
(HTV) - Địa phương hiếm hoi thông báo tổ chức thi 4 môn vào lớp 10 là tỉnh Bắc Giang hôm 21/02 đã có văn bản đề nghị chỉ thi 3 môn.