Xác lập kỷ lục Việt Nam trao thịt kho hột vịt cho nhiều công nhân lao động khó khăn

4/2/2024, 16:14

Tổ chức Kỷ lục Việt Nam - VIETKINGS trao chứng nhận “Xác lập kỷ lục Việt Nam thịt kho hột vịt cho nhiều công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, không có điều kiện về quê đón Tết" nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024.

Ông Huỳnh Khắc Điệp - Bí thư Quận ủy quận Bình Tân (thứ hai từ trái qua), đại diện LĐLĐ quận Bình Tân, Công ty Tươi Mart trao tượng trưng phần thịt kho hột vịt cho người lao động

Ngày 04/02, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận Bình Tân, TPHCM đã trao 1.100 phần quà, trị giá 300.000 đồng/phần cho các công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn không có điều kiện về quê ăn Tết.

Dịp này, với sự hỗ trợ của Công ty TNHH Đầu tư - Thương mại Tươi Mart, LĐLĐ quận Bình Tân cũng đã trao 1.100 phần thịt kho hột vịt (mỗi phần gồm 1 miếng thịt 350 gr và 4 hột vịt) kèm theo các phần quà nói trên.

Ông Nguyễn Quế Việt Sơn - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy quận Bình Tân - kiểm tra việc chuẩn bị, nấu thịt kho hột vịt để trao tặng công nhân, người lao động

Sự kiện trao thịt kho hột vịt này đã được tổ chức Kỷ lục Việt Nam - VIETKINGS trao chứng nhận “Xác lập kỷ lục Việt Nam thịt kho hột vịt cho nhiều công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, không có điều kiện về quê đón Tết" nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024.

Đại diện LĐLĐ quận Bình Tân và Công ty Tươi Mart nhận Bằng xác lập kỷ lục “Xác lập kỷ lục Việt Nam thịt kho hột vịt cho nhiều công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, không có điều kiện về quê đón Tết“

Ông Nguyên Văn Hải - Chủ tịch LĐLĐ quận Bình Tân - cho biết, để chuẩn bị cho 1.100 phần thịt kho hột vịt trên (tổng trị giá khoảng 300 triệu đồng), hơn 50 cán bộ, đoàn viên công đoàn và nhân viên của Công ty Tươi Mart đã dành nhiều thời gian chuẩn bị, nấu để các công nhân, người lao động có món ăn truyền thống trong ngày Tết.

Trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, LĐLĐ quận tặng 27.600 phần quà cho các công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn với tổng giá trị hơn 9,6 tỉ đồng từ nguồn kinh phí của LĐLĐ TPHCM và LĐLĐ quận.

Nguồn: Lao Động 

 >>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 
 

 

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - MM Mega Market vừa khởi động chương trình "Tự hào Việt Nam cùng nhau phát triển" với nhiều ưu đãi hấp dẫn, đồng thời ký kết hợp tác với các nhà cung cấp mới nhằm nâng cao chất lượng chuỗi cung ứng hàng hóa an toàn, minh bạch.
(HTV) - Trong quý I/2025, Ngân hàng Chính sách xã hội TP.HCM đã giải ngân hơn 901 tỷ đồng cho các chương trình tín dụng ưu đãi, góp phần hỗ trợ hàng chục nghìn người dân phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống.
(HTV) - Tại buổi làm việc với UBND TP.HCM, Đoàn Đại biểu Quốc hội TP đã ghi nhận những kết quả, kiến nghị trong quá trình thực hiện Nghị quyết 98 và 57, đồng thời đề xuất tăng cường giám sát, tháo gỡ vướng mắc để thúc đẩy phát triển Thành phố.
(HTV) - Nhân kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Trần Thị Diệu Thúy đã đến thăm, tri ân các cán bộ, chiến sĩ và nhân chứng lịch sử tiêu biểu tại Quận 12.
(HTV) - Tổng lãnh sự quán Hà Lan vừa tổ chức Lễ kỷ niệm Quốc khánh Vương quốc Hà Lan và sinh nhật lần thứ 58 của Vua Willem Alexander. Đến dự và chúc mừng có đồng chí Võ Văn Hoan - Phó Chủ tịch UBND TP.HCM.
(HTV) - Phó Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Phước Lộc đánh giá cao nỗ lực của Giáo hội Phật giáo Việt Nam trong việc chuẩn bị đăng cai Đại lễ Vesak Liên hợp quốc 2025.
(HTV) - Ngày 24/4, Đoàn lãnh đạo TP.HCM do đồng chí Nguyễn Phước Lộc - Phó Bí thư Thành ủy, Bí thư Đảng đoàn,Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng chức sắc, chức việc nhân Đại lễ Phật đản.