5 giây thành triệu phú

"5 giây thành triệu phú" gây sốt với sự góp mặt của "Thỏ đen" Ngô Kiến Huy

5 giây thành triệu phú” là gameshow về kiến thức xã hội tổng hợp vui nhộn sắp phát sóng trên HTV7, hứa hẹn mang đến cho quý khán giả những kiến thức bổ ích, thú vị.

Trong gameshow mới này, chàng “Thỏ đen” vô cùng duyên dáng - Ngô Kiến Huy sẽ là người , nam ca sĩ chia sẻ: "Tôi nhận lời tham gia bởi vì rất thích format của chương trình, vừa có những câu hỏi thú vị mà vừa được trò chuyện giao lưu cùng Ban Tư vấn cũng như người chơi. Đây là gameshow cân bằng về cả sự giải trí và kiến thức cho khán giả"

Đánh giá về sự thú vị mà chương trình có thể mang đến trong thời gian sắp tới, Ngô Kiến Huy cho biết: “Thể lệ rất đơn giản nhưng đòi hỏi người chơi phải có "cái đầu lạnh", đôi khi Ban Tư vấn sẽ làm họ rối và buộc phải tự quyết định với ba quyền trợ giúp của mình để có thể tiến vào sâu hơn. Bên cạnh đó, chương trình còn có sự tương tác giữa Ban Tư vấn và khán giả xem truyền hình nữa. Rất nhiều những yếu tố hấp dẫn trong gameshow này”.

Để trở thành người chiến thắng, người chơi sẽ phải vượt qua 6 bậc với 16 câu hỏi tương ứng. Càng lên cao, số câu hỏi cho mỗi bậc sẽ tăng lên và tương ứng với từng số tiền của bậc đó, riêng bậc thứ sáu chỉ có một câu hỏi quyết định. Các câu hỏi sẽ xoay quanh những kiến thức thông thường, những sự thật thú vị xung quanh cuộc sống… và người chơi chỉ có thể chọn “Đúng” hoặc “Sai” trong vòng 5 giây. Sau khi nghe ý kiến từ Ban Tư vấn, người chơi có thể chốt câu trả lời của mình hoặc có thể sử dụng các quyền trợ giúp, bao gồm: Đổi đáp án; Đổi câu hỏi; Vượt qua câu hỏi. Dĩ nhiên, người chơi có quyền dừng lại và bảo toàn tiền thưởng nếu cảm thấy không an toàn với câu trả lời của mình.  

Với chương trình thú vị và sự duyên dáng của MC Ngô Kiến Huy, “5 giây thành triệu phú” hứa hẹn sẽ mang đến những giờ phút thư giãn, giải trí bổ ích với những khoảnh khắc hài hước, vui nhộn đến với quý khán giả xem đài.

“5 giây thành triệu phú” sẽ lên sóng tập đầu tiên vào lúc 21g thứ Bảy (18/9) trên kênh HTV7.

Duy Dương