Yêu lại từ đầu vì anh chỉ thích em

Khán giả đang vô cùng thích thú trước những thước phim ngọt lịm, hài hước đan xen với yếu tố bất ngờ và những bài học nhân sinh đầy giá trị trong bộ phim tình cảm học đường "Yêu lại từ đầu".

Cặp đôi nam nữ chính Kiều Nhất và Ngôn Mặc

Phim - được chuyển thể từ "Anh không thích thế giới này, anh chỉ thích em" - đang được phát sóng lúc 17g các ngày thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh HTV7

Triệu Kiều Nhất (Ngô Thiến) và Ngôn Mặc (Trương Vũ Kiếm) là bạn cùng bàn thời trung học với học lực đối lập nhau. Ngôn Mặc là một chàng trai xuất chúng trong học tập lẫn công việc nhưng trong chuyện tình cảm, anh lại không giỏi bày tỏ cảm xúc mà chỉ âm thầm làm tất cả mọi việc cho Kiều Nhất. Đi trên hai con đường khác nhau nhưng họ hẹn ước sẽ cùng du học sau khi tốt nghiệp. 

"Yêu lại từ đầu" còn lôi cuốn người xem ở cặp đôi Quan Triều và Hách Ngũ, một là anh trai và một là bạn thân của Kiều Nhất

Đan xen với câu chuyện tình bạn dần phát triển thành tình yêu thuần khiết giữa hai nhân vật chính, khán giả còn được "xuyên không" để "đi - về" giữa hiện tại và quá khứ, để tận mắt chứng kiến không khí cuộc sống của những năm đầu thế kỉ XXI, đặt trong bối cảnh gia đình và trường học rất chân thực và gần gũi. Đó là tình bạn thân thiết giữa Kiều Nhất và cô bạn tomboy Hách Ngũ; là ông anh trai Quan Triều đào hoa, hay "bắt nạt" em gái nhưng lại không cho phép bất kì ai bắt nạt em mình; là quá khứ Kiều Nhất bị cha ruột bạo hành, sự mạnh mẽ của cô và gia đình để vươn đến cuộc sống hiện tại, yên ổn và lạc quan; là thầy giáo Cao cùng tập thể học sinh cao trung với những vui buồn trong thi cử, học hành... 

Hai tuyến nhân vật chính trong "Yêu lại từ đầu"

Những tưởng mọi việc cứ thuận lợi trôi đi, Kiều Nhất và Ngôn Mặc sẽ nắm tay nhau cùng du học. Nào ngờ, tai nạn ập xuống gia đình Kiều Nhất buộc cô phải lựa chọn. Giữa việc ở lại và rời đi; giữa việc nói ra sự thật hay âm thầm chịu đựng, chấp nhận tổn thương Ngôn Mặc để cậu có thể dứt khoát lên đường... có lẽ khán giả đã phần nào đoán được qua lối kể truyện đan xen giữa quá khứ và hiện tại. Không thể thực hiện lời hẹn ước bên nhau, sau khi tốt nghiệp, họ đã cắt đứt liên lạc. Chi tiết của bước ngoặt khiến đôi trẻ phải chia lìa này sẽ được tiết lộ trong tập 13, phát sóng 17g chiều nay (20/5) trên kênh HTV7. 

Bằng cách nào Kiều Nhất và Ngôn Mặc sẽ đến được với nhau?

Trong thời gian chia cắt, họ có một lần nào liên lạc với nhau? Ngôn Mặc - sau khi dứt áo ra đi - đã suy nghĩ điều gì khi vẫn luôn giữ lại chiếc điện thoại cũ? Kiều Nhất đã trải qua biến cố gia đình như thế nào? Cha cô có thể bình phục hoàn toàn? Đặc biệt, trong buổi họp lớp 4 năm sau đó, Triệu Kiều Nhất và Ngôn Mặc gặp lại nhau. Câu chuyện năm xưa đang viết dở có thể tiếp tục viết tiếp với những điều ngọt ngào? Hay vô vàn những hiểu lầm sẽ lại đẩy họ rời xa nhau? Còn bao nhiêu thử thách nữa và sẽ bằng cách nào để Kiều Nhất và Ngôn Mặc có thể về lại bên nhau như ngày đầu?

Đáp án sẽ có trong 38 tập phim "Yêu lại từ đầu". Phim đang được phát sóng vào 17g các ngày thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh HTV7. 
Thiên Bình