Đại chiến âm nhạc - Mùa 2 - Tập 15

Vũ Thảo My liệu có chiến thắng trước Lưu Hiền Trinh?

“Đại chiến âm nhạc” tuần này rộn ràng với sự tham gia của dàn trai xinh gái đẹp là những diễn viên, ca sĩ và vũ công nổi tiếng: Lưu Hiền Trinh, Trần Duy Anh, Kim Anh (đội Bắp Bơ) và Hữu Tài, Trang Thiên, Vũ Thảo My (đội Trứng Mỡ).

Vòng “Giai điệu tiếp nối” tiếp tục thách thức hai đội chơi với đề tài “rau củ quả” vô cùng khó nhằn, khiến cả Lưu Hiền Trinh lẫn Vũ Thảo My đều “bế tắc”. Nhóm Bắp Bơ đã cố gắng ghi tỉ số 1-0 khi hát được những ca khúc có trái sầu riêng, trái chuối… Còn nhóm Trứng Mỡ dù cố gắng hết mình nhưng tạm chịu thua trước đối thủ.

Từ khóa “Chị” trong lượt thi đấu tiếp theo đã giúp đội Trứng Mỡ gỡ điểm lại, Hữu Tài hài hước cho biết, anh hát không hay nhưng lại nhớ lời của nhiều ca khúc. Sau một vòng thi đấu quyết liệt nhưng không kém phần vui nhộn, nhóm Trứng Mỡ cân bằng tỉ số 1-1 và mỗi đội đạt 30 điểm.

Truy tìm” vẫn là một vòng thi không dễ dàng đối với các đội chơi khi một thành viên phải dùng tay không mò tìm mảnh giấy chứa tên bài hát trong những chiếc hộp bí ẩn, một thành viên phải cố gắng diễn tả tên ca khúc bằng ngôn ngữ cơ thể và thành viên còn lại phải đoán đúng. Nhóm Bắp Bơ có phần khởi động thành công khi Lưu Hiền Trinh đoán đúng bài “Vẽ một nụ cười” ở những giây cuối cùng. Cô cũng đoán chính xác ca khúc: “Suy nghĩ trong anh”, mang về 20 điểm cho nhóm.

Ca sĩ Vũ Thảo My là người đại diện đội Trứng Mỡ mò tìm mảnh giấy, cô nàng vô cùng sợ hãi những con vật trong hộp nhưng vẫn cố gắng vượt qua thử thách. Bên cạnh sự dũng cảm của Thảo My là sự thông minh, nhanh trí của Trang Thiên và tài diễn xuất của Hữu Tài, đã giúp đội đoán đúng 4 ca khúc, mang về 40 điểm cho Trứng Mỡ.

Kết quả sau hai vòng “đại chiến”, đội Trứng Mỡ chiếm ưu thế với 70 điểm, còn đội Bắp Bơ chỉ đạt 50 điểm. Liệu trong hai vòng thi cuối cùng, đội Bắp Bơ có thể lội ngược dòng thành công? Mời quý khán giả đón xem.

Đại chiến âm nhạc - 19g Chủ Nhật trên kênh HTV7.

Nha Trang