Đại chiến âm nhạc - Mùa 2 - Tập 12

Huyền Trâm mạo hiểm đoán tên ca khúc trong 3 giây

Trong tập trước, đội “Quá Lố” tạm dẫn trước đội “Xém Đẹp” với tỉ số sát sao 80 - 70. Liệu trong hai phần thi còn lại của tập 12 đội “Xém Đẹp” có bứt phá và lội ngược dòng được hay không?

Với lượt thách đấu đầu tiên trong vòng “Thách thức”, NSƯT Hữu Quốc, Khánh Hoàng và Huyền Trâm mạo hiểm khi giành quyền đoán tên bài hát chủ đề “Nhạc nhẹ” trong 5 giây. Đội “Xém Đẹp” đã thành công nhờ sự nhanh trí của Huyền Trâm, cô đoán đúng ca khúc “Chỉ riêng mình ta” trong khoảng thời gian ngắn ngủi. 

Trong lượt thách đấu thứ hai, đội của NSƯT Thoại Mỹ cũng thành công với ca khúc nhạc trữ tình quê hương “Bông điên điển” được đoán trong 4 giây. Nhưng với “Đón ánh mặt trời”, đội “Quá Lố” chỉ nhớ được tên phim “Kính vạn hoa” mà không nghĩ ra tên của ca khúc nên đành ngậm ngùi mất điểm. Đội của Huyền Trâm tiếp tục mạo hiểm khi đoán tên bài hát thiếu nhi trong 3 giây, kết quả là cả đội bị trừ điểm vì quyết định không đúng đắn của mình. 

Điểm số sau vòng “Thách thức” vẫn có lợi thế nghiêng về đội của Thoại Mỹ, Quốc Đại và Gia Bảo. Đến với vòng cuối cùng mang tên “Đại chiến”, đội “Xém Đẹp” đã “mở hàng” thành công khi điền từ chính xác vào lời ca khúc “Hàn Mặc Tử”. Đội “Quá Lố” cũng không bỏ qua cơ hội ghi điểm với câu trả lời đúng cho ca khúc “Đêm Gành Hào nghe điệu Hoài Lang”.

Sau màn thi đấu quyết liệt nhưng không kém phần vui nhộn, đội “Quá Lố” giành chiến thắng chung cuộc, mang về giải thưởng 12 triệu đồng, còn đội “Xém Đẹp” đoạt giải Á quân của chương trình với phần thưởng 9 triệu đồng. 

Đại chiến âm nhạc - 19g Chủ Nhật trên kênh HTV7. 

Nha Trang