Đại chiến âm nhạc - Mùa 2 - Tập 16

Vũ Thảo My đảo ngược tình thế ở phút cuối cùng

“Đại chiến âm nhạc” tập 16 tiếp tục hai vòng so tài cuối cùng để tìm ra đội chiến thắng giữa Bắp Bơ và Trứng Mỡ. Liệu Lưu Hiền Trinh - Trần Duy Anh - Kim Anh có thể xoay ngược tình thế?

Vòng “Thách thức” diễn ra vui nhộn khi cả hai đội liên tục đưa ra lời thách đấu đoán tên bài hát trong khoảng thời gian ngắn ngủi. Trứng Mỡ giành quyền trả lời ca khúc nhạc thiếu nhi trong 10 giây, nhưng đáp án của đội lại không chính xác nên bị trừ điểm. 

Trứng Mỡ “nhường” quyền trả lời cho đội Bắp Bơ ở lượt thách đấu thứ hai. Rất may mắn, Bắp Bơ đã không bỏ qua cơ hội ghi điểm khi có đáp án chính xác với ca khúc nhạc nước ngoài. Bên cạnh đó, Lưu Hiền Trinh, Trần Duy Anh và Kim Anh cũng “ăn điểm” khi đoán đúng ca khúc nhạc trữ tình quê hương. Kết thúc vòng thi, Bắp Bơ lội ngược dòng với số điểm 70, trong khi đó, Trứng Mỡ chỉ đạt 55 điểm.

Vòng “Đại chiến”, đội Trứng Mỡ có phần khởi động thành công vì đã hát chính xác lời ca khúc đầu tiên. Bắp Bơ cũng không thua kém, liên tục được cộng điểm nhờ tài năng âm nhạc của Lưu Hiền Trinh. Sau màn thi đấu đầy kịch tính, Bắp Bơ vươn lên dẫn trước Trứng Mỡ. Ai cũng nghĩ là Hiền Trinh, Duy Anh, Kim Anh nắm chắc phần thắng, nhưng tình thế bị xoay ngược hoàn toàn ở giây cuối cùng của vòng thi. Trứng Mỡ hát đúng lời ca khúc “Destiny” và giành chiến thắng ngoạn mục.

Đại chiến âm nhạc - 19g Chủ Nhật - HTV7. 

Nha Trang