Vũ Ngọc Ánh - Anh Tài "tranh cãi" về niềm tin trong tình yêu

Cùng xuất hiện trong tập 24 chương trình "Sức sống thanh xuân" tập 24, vợ chồng diễn viên Vũ Ngọc Ánh - Anh Tài đã thẳng thắn nói lên quan điểm của mình xoay quanh chủ đề "Niềm tin trong tình yêu và hôn nhân".

Vũ Ngọc Ánh và Anh Tài trong Sức sống thanh xuân

Vì Anh Tài cho rằng trong tình yêu cả hai cần trao trọn niềm tin cho nhau, còn Vũ Ngọc Ánh lại không đặt niềm tin tuyệt đối vào bạn đời của mình để tránh những tổn thương nên cả hai đã có sự "tranh cãi" khá gay gắt.

Cụ thể ở câu hỏi “Yêu là phải tin tuyệt đối. Đúng hay sai?”, diễn viên Anh Tài bày tỏ: “Trong tình yêu nếu không có sự tin tưởng nhau thì hai người sẽ không lâu bền và gắn kết với nhau được. Trong khi đó, cả hai muốn đi đoạn đường xa hơn thì chắc chắn sự tin tưởng đó càng lớn”. Ngay lập tức, quan điểm của nam diễn viên nhận được sự đồng tình tuyệt đối của hai cố vấn Anh Đức và Lê Lộc.

Anh Đức cho rằng để tạo nên tình yêu bền vững, lâu dài chắc chắn phải tin vào đối phương một cách tuyệt đối. Có được niềm tin cả hai cần có thời gian chia sẻ và thấu hiểu nhau. Riêng Lê Lộc khẳng định khi có niềm tin cả hai sẽ vượt qua mọi khó khăn, rào cản và hạn chế những suy nghĩ tiêu cực, là thứ quyết định sự gắn kết lâu dài của hai người.

Anh Tài và Ngọc Ánh tranh cãi vì niềm tin trong tình yêu

Tuy nhiên, các ý kiến đã bị diễn viên Vũ Ngọc Ánh phản đối. Cô cho rằng quan điểm của mọi người chỉ đúng trên lý thuyết nhưng trong thực tế rất ít phụ nữ có thể tin tuyệt đối vào người chồng của mình. Theo cô, niềm tin của phụ nữ trong tình yêu còn tuỳ vào người đàn ông của họ. Họ phải thể hiện như thế nào mới có thể khiến phụ nữ tin mình 100%.

Nữ diễn viên còn cho rằng tùy thuộc vào yếu tố công việc, tính cách sẽ tạo nên niềm tin của phụ nữ đối với người bạn đời. Cô dẫn chứng câu chuyện ông xã của mình: “Ví như anh Tài làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật vậy. Thấy chồng mình ngày nào cũng tiếp xúc với những cô gái xinh đẹp nên nhiều lúc Ánh suy nghĩ mông lung. Không biết anh có bị xao động trong lòng. 

Phụ nữ thấy con gái đẹp cũng sẽ thích nên Ánh nghĩ đàn ông cũng có những lúc như vậy. Ánh nghĩ rất khó tin tưởng tuyệt đối người đàn ông của mình trừ khi biết rõ tính cách của anh ấy thì lúc đó mới có thể có niềm tin tuyệt đối”.

Đôi lúc Vũ Ngọc Ánh cũng lung lay niềm tin với ông xã

Thế nhưng nam diễn viên Anh Tài cho rằng cô chỉ nhìn vào những mặt tiêu cực. Anh phản bác: “Phụ nữ thường quá đa đoan, đa nghi. Ánh lại có tư tưởng cực đoan”.

Thấy tình hình khá căng thẳng, MC Ốc Thanh Vân phải lên tiếng giải vây. Nhưng đứng về phái yếu, cô cũng đứng về phía Vũ Ngọc Ánh: “Phụ nữ lấy một người chồng làm nghề bình thường thì họ ít có những suy nghĩ tiêu cực. Công việc nghệ thuật có điều kiện môi trường tiếp xúc rất nhiều người hấp dẫn làm mình dễ xao động, thì việc nghi ngờ nhau là khó tránh khỏi”.

Ốc Thanh Vân đành "giải vây" nhưng vẫn nghiêng về Ngọc Ánh

Ở câu hỏi kế tiếp: "Trong hôn nhân, niềm tin phải nhiều hơn so với lúc yêu. Đúng hay sai?" thì lúc này vợ chồng Vũ Ngọc Ánh - Anh Tài lại đồng quan điểm. Anh Tài chia sẻ vì anh biết vợ không tin tưởng cho nên mới quyết định cưới luôn.

Vũ Ngọc Ánh thì khẳng định: “Cả hai đủ tin tưởng nhau mới tiến tới hôn nhân, trước ngày cưới còn lăn tăn suy nghĩ thì rất nguy hiểm. Khi quyết định đồng hành với một người thì niềm tin sẽ lớn hơn so với lúc hai người còn yêu nhau”.

Cặp vợ chồng son cũng không ngần ngại chia sẻ về câu chuyện thú vị trong cuộc sống thường ngày. Anh Tài bật mí, lúc chưa cưới thì anh thường ra khỏi nhà còn khi cưới về thì chỉ có vợ đuổi anh đi mỗi khi cãi nhau. 

 Anh Tài - Ngọc Ánh tin tưởng nhau hơn sau khi kết hôn

Trước lời “tố cáo” của chồng, Vũ Ngọc Ánh giải thích: “Mọi người đừng tin ảnh. Thật ra anh Tài đi chơi khuya, lúc đó đã 3 giờ sáng, điện thoại Ánh để chế độ im lặng không nghe máy được nên anh phải ra xe ngủ. Có một lần 5 giờ sáng mà cả hai cãi nhau rất lớn và anh Tài bỏ nhà đi. Vừa ra khỏi nhà hai phút, Ánh nhận được tin nhắn "báo cáo" của anh Tài nên không thể giận lâu được".

Thế nhưng sau nhiều lần “chiến tranh lạnh”, Ngọc Ánh và Anh Tài đã giao kèo dù hai vợ chồng cãi nhau thì không nên bỏ đi, giận cũng không tách phòng ngủ riêng.

Đón xem chương trình "Sức sống thanh xuân" phát sóng lúc 20g thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV7.


Thu Hạc