Vũ Hà gây “náo loạn” tại “Thiên đường ẩm thực” mùa 6

Vũ Hà “to gan” khi trắng trợn cướp vị trí tộc trưởng từ tay Trường Giang một cách lộ liễu khiến cả sân khấu “Thiên đường ẩm thực” mùa 6 náo loạn.

Tập 10 với chủ đề “Nấm” chào đón dàn khách mời sôi nổi, gồm: Vũ Hà, Long Nhật, Khánh Phương, Akira Phan cùng 2 cô gái xinh đẹp Thanh Trúc, Thanh Hiền

Vũ Hà nhật cái kết đắng!  

Trải qua 9 tập, “Thiên đường ẩm thực” mùa 6 đã tiếp đón hơn 50 khách mời đến chơi và thưởng thức món ngon với tinh thần vui vẻ, nồng nhiệt nhưng trong tập 10, Bộ tộc vui vẻ đã có phen hốt hoảng khi có sự đánh tráo vô cùng nghiêm trọng. Ca sĩ Vũ Hà suýt “cướp ngôi” tộc trưởng từ tay Trường Giang khiến ai nấy đều “hoảng loạn”.

Với vai trò là người đứng đầu bộ tộc, Trường Giang luôn xuất hiện đầu tiên trên chiếc ghế “quyền lực” cùng 2 tráng sĩ khôi ngô trước khi chào đón 6 vị khách mời ra sân khấu. 

Không ngờ rằng, mọi chuyện thay đổi khi Vũ Hà ngồi yên vị, hò reo trên “ngai vàng” của tộc trưởng với sự cổ vũ nồng nhiệt từ 5 khách mời còn lại. Ngay cả khi Trường Giang xuất hiện, Vũ Hà vẫn ngoan cố ấn định bản thân là tộc trưởng thật khiến ai nấy đều hoang mang không biết tin ai. Đến khi bị vạch trần âm mưu “cướp ngôi”, Vũ Hà vẫn chưa hết vận xui khi ngã từ ghế tộc trưởng xuống đất theo phong cách rất thảm khiến anh mếu máo vì đau đớn.

Chứng kiến Vũ Hà ngã từ ghế xuống đất, mặt nhăn nhó đau đớn nhưng Long Nhật vẫn chớp thời cơ “đá đểu”. Ngay cả Thanh Trúc cũng bị sự “xéo xắt” của Long Nhật làm cho điêu đứng. Cả Vũ Hà và Thanh Trúc “ tím người” không phản kháng kịp trước màn “xỏ xiên” từ Long Nhật.

Thậm chí, Long Nhật còn đổ thêm dầu vào lửa khi nói thêm “Vì Vũ Hà là người diễn xuất rất là giỏi và có học qua trường lớp đàng hoàng. Trước Trường Giang có dạy anh cách té hình thể mà anh quên mất rồi. Nếu lúc nãy mà anh té như rứa là ôi thôi rồi”. 

Sự xéo xắt của Long Nhật một lần nữa phát huy tác dụng khi anh có một pha “chặt chém” chất lừ với Thanh Trúc. Chuyện là cô nàng đang chia sẻ về thời gian làm mái tóc độc lạ và vừa dứt câu, Long Nhật đã lao vào cà khịa đồng thời nhấn mạnh “Thời gian nó không quan trọng. 5 phút, 10 phút hay nửa tiếng, 1 tiếng không quan trọng. Vấn đề là biết sắp xếp thời gian, đừng bị trễ tiến độ chương trình mà mình đẹp tự nhiên. Mà nhớ là đẹp tự nhiên nha, không được can thiệp”. 

Vũ Hà “ tím người” không phản kháng kịp trước màn “xỏ xiên” từ Long Nhật

Trường Giang cũng phải... “bó tay”!  

Ở một diễn biến khác vui không kém, Trường Giang đang hoan hỉ khi được đón tiếp 2 người anh thân thiết trong nghề là Vũ Hà và Long Nhật. Tộc trưởng đã bị cắt đứt nguồn cảm xúc khi Long Nhật “tự luyến” về bản thân khiến Trường Giang... “bó tay”. 

Nói đến Vũ Hà và Long Nhật, Trường Giang chia sẻ về lý do vì sao nhiều chương trình ngỏ ý mời 2 anh tham gia. Đơn giản là nguồn năng lượng tích cực, trẻ trung từ 2 nam ca sĩ lan tỏa đến khán giả. 

Khánh Phương đồng tình và nói thêm rằng, ở Long Nhật, Vũ Hà có sự duyên dáng. Nam ca sĩ gốc Huế nghe Trường Giang và chủ nhân bản hit “Chiếc khăn gió Ấm” khen, ngay lập tức Long Nhật tiếp lời 2 đàn em với màn “tự luyến” xuất sắc. Anh tự tin nói về bản thân “Duyên dáng, xinh đẹp, hát hay, nhân hậu, hiền hòa”. Câu nói của Long Nhật khiến cả sân khấu bùng nổ trong tiếng cười, còn Trường Giang chỉ biết ngồi xuống ra hiệu bó tay với đàn anh.

Khánh Phương dùng “khổ nhục kế”

Khánh Phương là chiến binh được Long Nhật và Thanh Trúc đặt hết niềm tin để đưa đội chinh phục thành công các thử thách của tộc trưởng Trường Giang và tiến đến mâm đại tiệc. “Đời không như là mơ” vận ngay vào đội của Long Nhật khi Khánh Phương xuống nước xin xỏ đội Vũ Hà, Thanh Hiền, Akira Phan giả vờ thua để đội anh chàng được ăn món ngon. Hành động tự phát của chủ nhân bản hit “Chiếc khăn gió Ấm” bị Long Nhật, Thanh Trúc lên án và nổi giận lôi đình.

Long Nhật, Thanh Trúc không ngờ cuộc chiến vào mâm đại tiệc mới qua vòng 1 mà Khánh Phương lại phải xuống nước đến vậy. Theo lời của Vũ Hà chia sẻ, Khánh Phương cố gắng thuyết phục đối thủ giả vờ thua để đội anh chàng thắng và bước vào mâm đại tiệc. 

Để tăng tính thuyết phục, đội Vũ Hà còn nhiệt tình diễn lại hoạt cảnh xin xỏ của Khánh Phương. Chứng kiến những gì Vũ Hà, Thanh Hiền, Akira Phan đang nói, Long Nhật và Thanh Trúc tức tốc nhìn đồng đội với nét mặt tức giận: “Anh làm vậy là mất mặt đội. Phương ơi là Phương”. Thấy đồng đội tức giận, Khánh Phương giải thích “Đây là chiêu khổ nhục kế” càng khiến Long Nhật, Thanh Trúc cáu hơn.

Đau đớn hơn nữa khi Long Nhật đang miệt mài thanh minh cho Khánh Phương để giữ lại chút danh dự, Thanh Trúc một lần nữa “bán đứng” đồng đội khiến nam ca sĩ gốc Huế tức muốn tụt huyết áp. Cô nàng thành thật khai báo “Em có thấy anh Phương qua đội bạn”. Chính sự trung thực của Thanh Trúc làm cho Vũ Hà, Thanh Hiền, Akira Phan “hả hê” vì nội bộ đội Long Nhật lục đục.

Khánh Phương thuyết phục bạn chơi

Đội của Long Nhật “toàn thua”

Tập 10 của “Thiên đường ẩm thực” mùa 6 tiếp tục xác nhận thêm 1 đội chơi “thua toàn tập” dành cho Long Nhật, Thanh Trúc và Khánh Phương. Thua liên tiếp 3 vòng chơi đồng nghĩa đội của ca sĩ gốc Huế phải ngồi nhìn Vũ Hà, Akira Phan và Thanh Hiền thưởng thức món ngon. Long Nhật không kìm chế được sự “thèm thuồng” trước mâm đại tiệc nên 5 lần 7 lượt “nũng nịu” xin ăn khiến Trường Giang “chọc quê” liên tục.

Thua ở trận mở màn với trò chơi “Cướp cờ”, Long Nhật ngồi trước mâm đại tiệc cùng ánh mắt thèm thuồng. Nam ca sĩ không ngần ngại chia sẻ “Anh nuốt nước bọt nhiều nhất đó”. Không chỉ vậy, gương mặt của Long Nhật thoáng buồn kèm ánh mắt “thương thương” khiến mọi người cảm thấy tội nghiệp.

Bước đến vòng 2, đội Long Nhật lại thua và tiếp tục ngậm ngùi. Nhìn món ngon không kìm được lòng, ca sĩ gốc Huế gọi tộc trưởng rất da diết nhưng Trường Giang đã “phũ phàng” ngó lơ Long Nhật. Thậm chí, tộc trưởng còn cà khịa Long Nhật khi thấy anh đang cố nói chuyện với đồng đội để quên đi nỗi đau đang hiện hữu. Quá chán nản vì thua 2 vòng liên tiếp, nam ca sĩ gốc Huế nghẹn ngào hát với tinh thần cố tỏ ra mình ổn nhưng sâu bên trong, nước mắt là biển rộng.

Tiếc cho đội Long Nhật khi vòng 3 thua ngay ở trò chơi phụ và tiếp tục ngồi nhìn đội đối thủ giành tấm vé vào mâm đại tiệc cuối cùng. Không chấp nhận sự thật “thua toàn tập”, Long Nhật kéo tay tộc trưởng và Thanh Trúc vừa làm nũng vừa năn nỉ với giọng điệu đáng yêu. 

Hành động của Long Nhật làm cho tộc trưởng và dàn khách mời cười muốn xỉu. Chưa dừng lại ở đó, mọi người được chứng kiến màn san sẻ nỗi buồn của Long Nhật và Thanh Trúc khiến ai nhìn vào cũng thương. Buồn và thất vọng hiện rõ trên gương mặt của đội Long Nhật nhưng cả 3 phải chấp nhận sự thật rằng, 10 triệu đồng đã thuộc về Vũ Hà, Akira Phan và Thanh Hiền với chiến thắng áp đảo.


Đón xem tập 11 “Thiên đường ẩm thực” mùa 6 sẽ phát sóng vào lúc 20g35 thứ Tư, ngày 23/12/2020 trên kênh HTV7. 

Minh Đăng