Vọng cổ Online 2021

Võ Văn Thùy đạt thí sinh xuất sắc tuần đầu tiên Vọng cổ Online 2021

Khép lại tuần 1 - Vọng cổ Online 2021, chúc mừng thí sinh Võ Văn Thùy đến từ Cà Mau đã xuất sắc đạt thành tích dẫn đầu và nhận được tấm vé có mặt trong đêm Offline Chung kết - ngày 19/3 tại TP.HCM.

Chương trình Vọng cổ Online đã chính thức quay trở lại với khán giả mộ điệu trong và ngoài nước, sau thời gian tạm hoãn do ảnh hưởng của dịch COVID-19. Tuy số lượng thí sinh tham gia ở tuần đầu tiên chưa đông đảo như những năm trước, nhưng chất lượng ở các bài dự thi được giám khảo, nghệ sĩ Bình Tinh đánh giá cao.

10 thí sinh được yêu thích nhất tuần, đã có cơ hội lắng nghe những nhận xét, góp ý từ giám khảo Bình Tinh. Riêng thí sinh Võ Văn Thùy với bài ca Tình sử Trương Chi đã chiếm trọn tình cảm của khán giả và giám khảo chuyên môn ngay từ câu hát đầu tiên. "Chất giọng ngọt ngào, nhẹ nhàng nhưng không kém phần nội lực. Dù là giọng gió hay cách luyến láy, nhịp nhàng đều rất chắc chắn" - nghệ sĩ Bình Tinh nhận xét. 


Bên cạnh đó, các thí sinh khác như: Nguyễn Anh Vũ, Thị Bích Ngọc, Hà Văn Tiếp, Lê Văn Nam… cũng có những bài dự thi được đầu tư chỉn chu, chất lượng ghi dấu ấn trong lòng khán giả. 

Tuần 2 - Vọng cổ Online 2021 bắt đầu nhận bài dự thi từ 7g thứ Ba (22/2) đến 12g thứ Sáu (25/2). Nhanh tay gửi clip về cho chương trình để thỏa sức với niềm đam mê vọng cổ! Theo dõi Fanpage Chuông Vàng Vọng Cổ và website www.htv.com.vn để cập nhật thông tin chi tiết.

Kim Quyên