Vọng cổ Online 2021

Phan Văn Nhân đạt thí sinh xuất sắc tuần 2 - Vọng cổ Online 2021

Tuần 2 - Vọng cổ Online 2021 đã khép lại với chiến thắng thuộc về thí sinh Phan Văn Nhân đến từ Kiên Giang. Như vậy, chúng ta đã tìm ra thí sinh xuất sắc thứ hai bước vào đêm Offline Chung kết - ngày 19/3 tại TP.HCM.


Tuần 2 - Vọng cổ Online nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của khán giả mộ điệu gần xa. Nhiều bài thi chất lượng gửi đến chương trình góp phần tăng thêm sự kịch tính cho cuộc thi và thử thách cho giám khảo khi phải chọn ra một thí sinh xuất sắc nhất cho đêm Offline Chung kết. 


Ngoài những thí sinh chưa may mắn ở tuần thi đầu tiên và tiếp tục thử sức ở tuần thi thứ hai như Mai Văn Đón, Bích Ngọc, Ngô Bé Dẳng… thì nhiều nhân tố tiềm năng mới cũng mạnh dạn tham gia cuộc thi. Sự đồng đều của các bài dự thi đã khiến giám khảo - NSƯT Hồ Ngọc Trinh rất khó khăn khi phải đưa ra quyết định lựa chọn thí sinh xuất sắc nhất. 

Thí sinh Phan Văn Nhân đến từ Kiên Giang với bài ca cổ Chiều sông Lô - soạn giả Ngô Hồng Khanh - đã thuyết phục được nữ giám khảo và xuất sắc giành giải nhất tuần 2, nhận tấm vé bước vào đêm Offline Chung kết - ngày 19/3 tại TP.HCM. Giám khảo, NSƯT Hồ Ngọc Trinh nhận xét: "Trong số 10 bài thi xuất sắc tuần 2, Nhân là người thể hiện trội và trọn vẹn nhất về cả giọng ca lẫn kỹ thuật. Đặc biệt, Nhân đã truyền tải được câu chuyện trong bài hát đến với khán giả".


Tuần thứ 3 - Vọng cổ Online 2022 bắt đầu nhận bài dự thi từ 7g thứ Ba (1/3) đến 12g thứ Sáu (4/3). Nhanh tay gửi clip về cho chương trình để thỏa sức với niềm đam mê vọng cổ! Theo dõi Fanpage Chuông Vàng Vọng Cổwebsite www.htv.com.vn để cập nhật thông tin chi tiết.

*Thể lệ Vọng cổ Online 2021

Kim Quyên