Vợ trẻ của Lê Huỳnh nói gì về hôn nhân sau 5 năm về chung nhà?

Cô vợ trẻ kém 29 tuổi của Lê Huỳnh cho hay, cô và ông xã luôn có những quy tắc trong cách ứng xử vợ chồng để làm sao luôn giữ được hạnh phúc mỗi lần có xung đột.

Mỹ Linh - cô vợ kém 29 tuổi của Lê Huỳnh

Với chủ đề “Thanh xuân: Yêu đúng cách”, vợ chồng khách mời danh hài Lê Huỳnh – Mỹ Linh đã có những chia sẻ thú vị về cuộc sống của cả hai sau 5 năm kết hôn. Chênh nhau gần 30 tuổi nhưng vợ chồng danh hài Lê Huỳnh vẫn luôn giữ được “lửa” trong tình yêu và hôn nhân. Chính vì vậy, khi tham gia bàn luận về việc yêu đúng cách, cả Vân Trang và Hoàng Rapper đều nhất trí cho rằng không ai phù hợp hơn cặp đôi khách mời Lê Huỳnh – Mỹ Linh cho chủ đề này. 

Bản thân Mỹ Linh cũng cho hay, từ ngày về chung một nhà với nam danh hài, cô đã sống nhẹ nhàng hơn, biết “ghìm” lại hơn trong cách sống nên số lần cặp đôi hục hặc không nhiều. Vì thế, khi nghe MC Liêu Hà Trinh đặt câu hỏi: “Theo bạn, “mềm nắn rắn buông” có phải là cách yêu thông minh hay không?” thì Mỹ Linh chọn ngay đáp án “có”. Lê Huỳnh cũng đồng tình với vợ và về một đội với đội trưởng Vân Trang. 

Vân Trang mở đầu cho phần lập luận của mình rằng yêu phải biết cách quan sát, cảm thông và thấu hiểu đối phương. “Khi mình đang có tranh cãi, chị mà nóng thì anh phải dịu lại để dung hoà với nhau. Người nói phải có người nghe, phải có thắt phải có mở đúng lúc thì cái đó mới là khôn ngoan”, Vân Trang cho hay. Nữ diễn viên quay sang hỏi ý kiến Mỹ Linh thì nhận được sự ủng hộ của cả vợ chồng Lê Huỳnh. 

 Mỹ Linh chia sẻ nguyên tắc trong hôn nhân của cả hai 

Mỹ Linh chia sẻ, từ khi yêu cho tới lúc cưới diễn viên Lê Huỳnh, ở cả hai người đều có sự thấu hiểu và đồng cảm. Ngày xưa, trong một trận tranh cãi với người khác, lúc nào Mỹ Linh cũng sẽ đẩy lên cao độ rồi cãi cho tới cùng nhưng khi về làm vợ của Lê Huỳnh thì cô thay đổi tính cách nóng nảy, bốc đồng này. “Không hiểu sao khi về chung nhà với anh này, em thấy đúng hay sai gì không quan trọng, vợ chồng mà đúng hay sai cũng là vợ chồng, mình cãi làm gì. Bây giờ em thường sẽ im lặng ngay lúc đó để tình hình dịu lại”, Mỹ Linh nói thêm. 

Vợ chồng Lê Huỳnh - Mỹ Linh cùng hai đội trưởng và MC Liêu Hà Trinh

Theo kinh nghiệm của nữ diễn viên, càng tranh cãi quyết liệt chỉ càng khiến vợ chồng xa nhau và mâu thuẫn sẽ âm ỉ hơn, việc ngồi lại nói chuyện sẽ rất khó nên cô sẽ không làm nghiêm trọng thêm vấn đề. Đặc biệt, Mỹ Linh lưu ý một điều mà khiến cho các nghệ sĩ khá đồng tình, chính là việc “ngủ chung giường” khi có cãi vã. Cô nói: “Em rất mong muốn là khi mà có tranh cãi kiểu gì cũng phải ngủ chung với nhau trên chiếc giường đó. Không được ra khỏi nhà. Ngày hôm sau khi tình hình dịu lại thì mình sẽ nói chuyện để thấy ai đúng ai sai. Trong vợ chồng hay tình yêu thì cũng phải biết cảm xúc của nhau để có cách xử lý khôn ngoan”. 

 Lê Huỳnh đồng tình với Mỹ Linh về bí quyết trong hôn nhân

Lê Huỳnh cũng đồng tình với suy nghĩ của bà xã, anh cho hay việc đi ra khỏi nhà có rất nhiều nguy cơ không chỉ dẫn đến đổ vỡ trong chuyện tình cảm mà dễ mất an toàn cho bản thân.

Hiện tại, Lê Huỳnh và Mỹ Linh có cuộc sống vô cùng viên mãn sau 5 năm kết hôn. Cặp đôi thường đồng hành mỗi khi tham gia gameshow, phim ảnh và thoải mái thể hiện tình cảm với nhau. Lê Huỳnh nói thêm, tuổi tác không phải là vấn đề quan trọng giữa những người yêu nhau, chỉ cần hợp nhau, thiếu hiểu nhau thì đến với nhau hoàn toàn là điều bình thường. 

“Sức sống thanh xuân” phát sóng lúc 20g thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7.

Phi Giao