Vợ chồng Pông Chuẩn - Tùng Min bóc phốt nhau tại "Bếp chiến"

"Bếp chiến" tập 1 với sự tham gia của hai cặp đôi Phúc Bồ - Hồng Anh và Tùng Min – Pông Chuẩn. Phúc Bồ và Tùng Min đã hào hứng thực hiện thử thách của chương trình, khi cả hai tự tay nấu món ăn kỷ niệm dưới sự hướng dẫn của vợ.

 Vợ chồng Tùng Min - Pông Chuẩn (trái) và Phúc Bồ - Hồng Anh

Phúc Bồ chọn thực hiện món "Nem tai thính" còn Tùng Min chọn món "Cơm trộn Hàn Quốc". Trong khi Tùng Min và Phúc Bồ cặm cụi chuẩn bị nguyên liệu nấu ăn, host Quyền Linh trò chuyện với hai người vợ là Pông Chuẩn và Hồng Anh. 

Chưa kịp hết ngỡ ngàng với tiết lộ "sợ chồng cáu không dám lại gần" khi Tùng Min nấu ăn, thì Quyền Linh bật cười vì Pông Chuẩn cho biết mỗi lần cô vào bếp, chồng chỉ "phụ mua vui" chứ cả hai không thể nấu ăn chung được.

 Pông Chuẩn cho biết hai vợ chồng không nấu ăn chung được

Trong khi đó, đầu bếp Cẩm Thiên Long lại ngưỡng mộ Tùng Min, vì lần đầu sử dụng dao để thái sợi cà rốt nhưng lại khá điêu luyện. "Phải có lời khen cho Tùng Min vì lúc đầu tay tôi còn chưa được điêu luyện như vậy" - đầu bếp Cẩm Thiên Long khen ngợi. Lập tức, Tùng Min cười tít mắt tự hào đến mức Pông Chuẩn phải nhắc nhở anh cẩn thận cắt vào tay.

Ngoài ra, Tùng Min cũng nhất quyết không để Pông Chuẩn giúp mình một tay dù chỉ là khâu trang trí vì sợ vợ "làm hỏng công trình nấu ăn". Vừa nấu ăn vừa trò chuyện với vợ, Tùng Min khiến khán giả bật cười vì anh "quay cuồng" với các công đoạn nhưng đều phải nghe theo lời Pông Chuẩn không chệch đi đâu được.

Còn với gia đình Phúc Bồ, Hồng Anh là người thường xuyên vào bếp nhất còn nam ca sĩ chỉ thỉnh thoảng trổ tài làm các món truyền thống của miền Bắc. Với Hồng Anh, cô thích nấu ăn vì "cuộc đời có mấy niềm vui, vui miệng cũng là vui nhất". 

 Hồng Anh thì hỗ trợ Phúc Bồ từng chút một

Cũng vì có vợ nấu ăn ngon nên Phúc Bồ lúng túng khi phải phân biệt gia vị để nêm nếm cho món ăn của mình. Đến công đoạn thái tai heo, Phúc Bồ cũng điêu luyện không kém Tùng Min.

Còn gặp vài khó khăn khi tự tay vào bếp nấu ăn nhưng quá trình nấu ăn của Phúc Bồ và Tùng Min tương đối dễ dàng hơn nhờ sự hướng dẫn của vợ. Thời gian qua, nhiều sao nam trong showbiz Việt bày tỏ quan điểm "nghe lời vợ không bao giờ thiệt" và có lẽ, Phúc Bồ - Tùng Min là hai ông chồng tiếp theo gia nhập hội này.

Hồng Anh chia sẻ cô thích ăn nên chỉ cần chồng nấu cho mình ăn là đủ hạnh phúc. Cô mong sau chương trình này, chồng sẽ hiểu là cô đã bỏ cả gia đình mình ngoài kia để vào Nam sinh sống. Nên mỗi bữa ăn chỉ cần về ăn với cô là được, đừng đi đá banh nữa. Cô tiết lộ, mình cũng nấu ăn nhưng chờ tới 9 - 10 giờ tối nên cô cũng hơi buồn.

Hồng Anh hi vọng sau chương trình chồng sẽ "chọn vợ chứ đừng chọn đá banh"

Nghe vợ chia sẻ, Phúc Bồ nhận xét bản thân anh là người yêu vợ, nhưng nhiều lúc hành xử không đúng, hay ghen tuông bóng gió. Với anh, Hồng Anh đã là một điều tuyệt vời mà anh đã có được trong đời. 

Pông Chuẩn có một mong muốn đơn giản là chồng đừng bắt cô ăn bít tết với mì ý nữa vì cô đã "béo lắm rồi". Tùng Min cũng bộc bạch: "Thực sự là việc nội trợ trong nhà vợ tôi không như những người phụ nữ khác. Nhưng nếu ra ngoài thì vợ là số một. Tôi nghĩ khi vợ đã ra ngoài kiếm tiền thì mình nên lui về hậu phương một chút. Tôi chỉ muốn nói với vợ, trong nhà em không phải lo gì cả, mọi việc cứ để anh lo".

 Phút bộc bạch của Tùng Min bị vợ "phá nát"

Sau khi nghe chồng nói, Pông Chuẩn cảm động được vài giây đã hét lên: "Tất cả chỉ là lên hình... Mọi người đừng tin!" khiến mọi người cười òa.

Đón xem chương trình "Bếp chiến" phát sóng lúc 20g30 thứ hai hàng tuần trên kênh HTV7.

Huy Trần