Việt Nam - Đi là ghiền - Tập 22

Về Đồng Tháp khám phá khu homestay đậm chất miền Tây

Mời quý khán giả cùng theo chân MC Nhật Trường và "Việt Nam - Đi là ghiền" khám phá một khu homestay đậm chất miền Tây ở Đồng Tháp với nhiều hoạt động thú vị.

Tư Cá Linh là tên của khu nghỉ dưỡng nhỏ xinh với 4 căn nhà lá, có sức chứa 4 người cho mỗi căn, tọa lạc tại ấp Thống Nhất, xã Phú Thọ, huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp... Nằm giữa đầm sen và vườn trái cây xanh mát, đây là nơi thích hợp để các gia đình nhỏ đến thư giãn vào dịp cuối tuần.

Ông Nguyễn Bé Tư, chủ nhân của khu homestay cho biết sau khi nghỉ việc để chuyển hướng sang kinh doanh, những người quen biết thường gọi ông với tên Tư Cá Linh. Và ông quyết định chọn cái tên này để đặt cho khu nghỉ dưỡng của mình với mong muốn du khách sẽ có những trải nghiệm đậm chất miền Tây nhất có thể.

Đến đây, du khách có thể tham quan vườn cây trái trĩu quả sum suê, tát ao bắt cá, hoặc theo người dân địa phương đi bắt nhái, cắm câu cá lóc, đặc biệt là đổ dớn cá linh - một hoạt động lưới cá linh quen thuộc tại miền Tây. Ngoài ra là những bữa cơm đậm đà được chủ nhà hướng dẫn thực khách thực hiện.

Việt Nam - Đi là ghiền, 11g50 thứ Sáu hàng tuần trên HTV7.

Đan Quỳnh