VẦNG TRĂNG CỔ NHẠC 10/2023

Vầng trăng cổ nhạc - Lần 238: Mười thương

Đón xem Vầng trăng cổ nhạc lần thứ 238 - "Mười thương" được truyền tiếp lúc 21g - Chủ Nhật, ngày 29/10/2023 trên kênh HTV9.

Hình ảnh người phụ nữ luôn là đề tài bất hủ trong thi, ca, nhạc, họa, đặc biệt là hình tượng người phụ nữ Việt Nam. Qua bao thăng trầm vẫn còn đó hình ảnh những người nữ anh hùng kiên trung chống giặc, những bà mẹ già tiễn con đi trong khói lửa... Đất nước phát triển, ở nhiều lĩnh vực khác nhau, lại có những cô gái mang theo hai tiếng Việt Nam làm kim chỉ nam, cho hành trình chinh phục những ước mơ đầy chông gai, làm rạng danh nước nhà. 

Người phụ nữ được ví như hoa, sắc hương ngạt ngào lan tỏa khắp bốn phương. Nhưng những bông hoa ấy cũng có lúc khép mình thầm lặng chọn đức hy sinh cao cả làm nguồn nhựa sống tràn đầy. Những nét đẹp trong vẻ ngoài lẫn cốt cách của người phụ nữ Việt Nam sẽ được ngợi ca trong chương trình Vầng trăng cổ nhạc lần thứ 238 với chủ đề  "Mười thương".


Chương trình có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ tài danh cùng các Chuông vàng vọng cổ được yêu mến. Hứa hẹn mang đến quý khán những tiết mục đặc sắc, hấp dẫn.

Vầng trăng cổ nhạc lần thứ 238 - "Mười thương" sẽ được truyền tiếp lúc 21g - Chủ Nhật, ngày 29/10/2023 trên kênh HTV9. Mời quý khán giả đón xem!

Kim Quyên